Với cương vị là một công ty xây dựng. Việc quan trọng nhất là đảm bảo tiến độ công trình và mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng. Và Công ty Xây dựng Hoàng Anh với vai trò là một doanh nghiệp trẻ đã không ngần ngại sử dụng công cụ quản lý dự án của Workplus vào quá trình làm việc.

Với những tiện ích tuyệt vời đó, công ty xây dựng công trình Hoàng Anh đã giảm tải được lượng lớn công việc và những dự án cũng được theo dõi sát sao hơn bao giờ hết. Những tiện ích như vậy cũng có thể xuất hiện ngay trong doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giới thiệu Công ty Xây Dựng Công Trình Hoàng Anh

Với nhu cầu ngày càng tăng cao của dân số và yêu cầu của các tòa nhà lớn với những quy chuẩn nghiêm ngặt. Kéo theo đó là sự phát triển của các công ty xây dựng nên những ngôi nhà hay những công trình.

Và Công ty Xây Dựng Công Trình Hoàng Anh không phải là ngoại lệ. Với phương châm “Tạo niềm tin bằng chất lượng công trình”. Hoàng Anh cam kết đem đến cho khách hàng những vật liệu chất lượng nhất và những công trình thỏa mãn được mọi nhu cầu khách hàng đề ra.

Những lĩnh vực kinh doanh của Công ty Xây Dựng Công Trình Hoàng Anh rất  đa dạng, bao gồm như sau:

  • Thi công cầu, đường, hạ tầng các công trình giao thông.
  • Thi công các nhà xưởng, kho bãi các xí nghiệp với quy mô từ nhỏ đến lớn.
  • Thi công, đổ đúc bê tông nhựa nóng.
  • Thi công các công trình nhà ở, các khu dân cư, chung cư,…
  • Thi công hệ thống thoát nước, vỉa hè,…
công cụ quản lý dự án
Xây dựng nên những công trình bậc nhất cùng độ an toàn cao cùng Công Ty TNHH Kĩ Thuật Hoàng Anh

Ngoài lĩnh vực thi công đa dạng thì Công ty Xây Dựng Công Trình Hoàng Anh còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi hiểu được những lo lắng của khách hàng về chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Đặc biệt hơn nữa, Công ty Xây Dựng Công Trình Hoàng Anh còn có chế độ bảo hành công trình trong thời gian dài. Đây là một điểm cực kỳ đặc biệt của công ty mà không phải ai cũng có thể sở hữu.

Tại sao Công ty Xây Dựng Công Trình Hoàng Anh lại thay đổi cơ cấu quản lý thành công cụ quản lý dự án cho doanh nghiệp?

Với những công trình và chế độ ưu ái khách hàng của Công ty Xây Dựng Công Trình Hoàng Anh thật tuyệt vời đúng không nào?

Đúng như với những giá trị đã mang lại cho khách hàng. Công ty Xây Dựng Công Trình Hoàng Anh đã có nhiều hợp đồng đến từ khắp mọi nơi. Điều đó đã dẫn đến khối lượng công việc trở nên quá tải và nhân sự không thể thực hiện hết các công việc trong thời gian quy định.

Nhận ra được khúc mắc đó trong công việc. Ban lãnh đạo của Công ty Xây Dựng Công Trình Hoàng Anh đã ráo riết tìm một phương án hiệu quả cho việc quản lý dự án thế nào cho hiệu quả.

Sau một thời gian tìm hiểu và dùng thử miễn phí, Công ty Xây Dựng Công Trình Hoàng Anh đã đưa công cụ quản lý dự án của Workplus vào vận hành.

Đây được xem là một trong những quyết định đúng đắn nhất từ trước đến nay của ban lãnh đạo công ty. Nó không chỉ giúp đỡ trong việc hỗ trợ chi phí mà nó còn giúp ích rất nhiều cho nhân sự trong công ty.

Những hiệu quả mà Công ty Xây Dựng Công Trình Hoàng Anh nhận được khi sử dụng phần mềm công cụ quản lý dự án Workplus

Sau một thời gian sử dụng miễn phí phần mềm Workplus. Anh H một trong những nhân sự của công ty Xây Dựng Công Trình Hoàng Anh đã hào hứng chia sẻ rằng:

“Từ khi có các công cụ quản lý dự án của Workplus. Chúng tôi đã không còn lo lắng về việc sắp xếp công việc sao cho hợp lý nữa. Tất cả đã được xử lý một cách gọn gàng. Và từ đó, chúng tôi đã không còn lo lắng việc thiếu sót trong quá trình xây dựng. Vì tất cả đã có Workplus sắp xếp và nhắc nhở.”

Ngoài chia sẻ từ các nhân viên của công ty Xây Dựng Công Trình Hoàng Anh. Workplus còn được bộ phận chủ tịch hội đồng rất yêu thích vì đã san sẻ được phần nào chi phí nhân sự vào việc quản lý.

Và thêm vào đó là sự nhanh gọn và tính thông minh khi sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI của Workplus.

công cụ quản lý dự án
Bản dùng thử miễn phí của công cụ quản lý dự án Workplus sẽ làm cho doanh nghiệp an tâm phần nào về độ uy tín

Tuy chưa có cơ hội tiếp xúc với Workplus bao giờ nên việc công ty Xây Dựng Công Trình Hoàng Anh cũng rất đắn đo. Nhưng nhờ bản dùng thử và chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời đã giúp cho công ty có thể quyết định chọn Workplus làm bạn đồng hành lâu dài.

Tổng kết

Những quyết định đúng đắn của ban lãnh đạo công ty Xây Dựng Công Trình Hoàng Anh thật tuyệt vời khi chọn Workplus làm đối tác lâu dài. Còn bạn thì sao? Bạn sẽ chọn công cụ quản lý dự án của Workplus làm bạn đồng hành của mình trong con đường đi đến thành công chứ?

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!