Công ty An Đại Hưng với vai trò cung cấp vật liệu kính phục vụ cho việc xây dựng và trang trí các tòa nhà, văn phòng đã ngày càng phát triển và đạt hợp tác với các tập đoàn lớn để cung cấp vật liệu kính. Những đơn hàng ngày một nhiều và nhằm nâng cao chất lượng. Công ty kính An Đại Hưng đã chọn giải pháp phần mềm quản lý thi công xây dựng của Workplus.

Quả đúng như những mong đợi của khách hàng, Workplus đã rất tuyệt vời khi mang lại những lợi ích tuyệt vời. Sau đây là bài viết chia sẻ của công ty kính An Đại Hưng khi có Workplus làm đối tác đồng hành trong công cuộc quản lý.

Giới thiệu Công ty Kính An Đại Hưng

Công ty Kính An Đại Hưng có văn phòng tọa lạc tại Quận 1 TP Hồ Chí Minh. Nơi nền kinh tế phát triển bậc nhất với các ngành nghề đa dạng.

Ngoài trụ sở văn phòng tại Quận 1, Công ty Kính An Đại Hưng còn có thêm nhà xưởng tại Quận 7 để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với vị thế tọa lạc tại hai quận được xem là sầm uất nhất của TP Hồ Chí Minh. Công ty Kính An Đại Hưng đã được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

phần mềm quản lý thi công xây dựng
Công ty Kính An Đại Hưng với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thi công các loại kính công trình

Công ty Kính An Đại Hưng với vai trò cung cấp kính cho các tòa nhà và công trình, khi đến với công ty, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm an toàn và đạt chuẩn, phù hợp với mong muốn như:

  • Kính xây dựng, bao gồm các loại như: Kính cường lực, kính an toàn, kính hộp cách âm, Kính uốn cong.
  • Kính trang trí: Kính trang trí nội thất, kính sơn trang trí
  • Gia công kính: Gia công cắt, mài kính

Ngoài vai trò cung cấp kính cho các ngành nghề, công ty còn đảm nhiệm vai trò gia công, sản xuất các sản phẩm sau kính theo nhu cầu của từng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề. Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tại sao Công ty Kính An Đại Hưng lại thay đổi cơ cấu phần mềm quản lý thi công xây dựng cho doanh nghiệp?

Đi cùng với sự phát triển của các ngành nghề là những nhu cầu cao về chất lượng của sản phẩm. Và vai trò của công ty Kính An Đại Hưng là cung cấp các sản phẩm kính chất lượng phù hợp với nhu cầu của đối tác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm kính và sở hữu lượng khách hàng lâu năm. Những đơn hàng của công ty là rất lớn và việc quản lý sao cho khoa học không phải là điều dễ dàng.

Ngoài những khó khăn trong bộ phận cung cấp sản phẩm thì tiến độ công trình cũng là một điều quan trọng.

Nắm bắt được vấn đề đó, công ty kính An Đại Hưng đã không ngần ngại sử dụng phần mềm quản lý thi công xây dựng của Workplus để công việc được hiệu quả và mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhiều hơn.

Ưu điểm mà Workplus mang lại cho công ty kính An Đại Hưng
Vô số những ưu điểm mà Workplus mang lại cho công ty kính An Đại Hưng

Những hiệu quả mà Công ty Kính An Đại Hưng nhận được khi sử dụng phần mềm quản lý thi công xây dựng Workplus

Chính xác như những mong đợi của công ty kính An Đại Hưng, phần mềm quản lý thi công xây dựng đã hoàn thành tốt công việc của mình trong vai trò quản lý dự án.

Những dự án đã được nắm bắt tiến độ một cách chuẩn xác và được các khách hàng cũng như nhân viên cảm thấy hài lòng với kết quả mang lại. Đã không còn tình trạng trễ hạn bàn giao hay chậm trễ trong việc thi công kính cho đối tác vì các lý do thiếu hụt nguyên liệu hay chểnh mảng công việc.

Tất cả những nhân sự của công ty kính An Đại Hưng từ vị trí sản xuất đến các nhân viên văn phòng đều được hưởng những lợi ích tuyệt vời từ ứng dụng của Workplus.

Chưa dừng lại ở việc giúp đỡ các nhân viên công ty trong quá trình quản lý tiến độ dự án. Workplus còn được bộ phận đứng đầu công ty tin dùng vì nó đã giảm bớt phần nào chi phí trong công tác quản lý và báo cáo tiến độ công trình.

Đây chính là ưu điểm tuyệt vời nhất làm cho các chủ sở hữu doanh nghiệp phải chọn Workplus làm bạn đồng hành.

Tổng kết

Những lợi ích tuyệt vời của công ty Kính An Đại Hưng đang sở hữu cũng có thể thuộc về doanh nghiệp của bạn. Hãy chọn ngay bản dùng thử miễn phí phần mềm quản lý thi công xây dựng của Workplus và trải nghiệm để thấy được công nghệ tiên tiến và cực kỳ tiện ích cho doanh nghiệp của bạn nhé!

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!