Đối với thị trường ngân hàng Việt Nam khá sôi động như ngày nay, không khó để tìm cho mình một Bank có độ uy tín cao, lãi suất hấp dẫn và nhiều chương trình khuyến mãi hàng ngày. Đông Á Bank cũng là một trong những ngân hàng được người tiêu dùng Việt tin tưởng. Với số lượng người làm tại ngân hàng càng đông, nhu cầu sử dụng một phần mềm quản lý nhân sự online được đặt lên hàng đầu. Do đó, một chi nhánh ngân hàng Đông Á đã áp dụng phần mềm Workplus.

Giới thiệu ngân hàng Đông Á Bank

Ngân hàng TMCP Đông Á đã hoạt động nhiều năm trên thị trường Việt Nam. Với nhiều hình thức dịch vụ như: Vay tín dụng tiêu dùng, nộp tiền tiết kiệm, giao dịch trao đổi tiền tệ thông qua hình thức chuyển khoản tại quầy hoặc online, vay thế chấp, dịch vụ cung cấp thẻ thanh toán quốc tế, thanh toán các hóa đơn tiêu dùng,…

ứng dụng quản lý nhân sự
Đông Á Bank là một rong những doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng công nghệ vào bộ máy vận hành

Nhờ những dịch vụ tiện ích này mà đã có hàng triệu khách hàng kể cả cá nhân hay doanh nghiệp tham gia vào Đông Á Bank. Tạo nên một mạng lưới người tiêu dùng rộng khắp cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch tiền tệ thông qua ngân hàng, thì có thể suy nghĩ và tạo tài khoản tại đây nhé.

Tại sao ngân hàng Đông Á Bank lại chọn phần mềm quản lý nhân sự online Workplus để dùng?

Cũng giống như nhiều công ty khác, khi số lượng nhân viên từ 20 người trở lên thì việc quản lý đã trở nên khó khăn. Hay nhiều bộ phận thì mỗi người lại có công việc và trách nhiệm khác nhau. Lúc này, bạn hãy tưởng tượng một ngân hàng với nhiều chi nhánh rộng khắp cả nước thì như thế nào?

Tất nhiên, việc quản lý nhân sự trở thành một dấu chấm hỏi cho các nhà lãnh đạo Đông Á Bank. Chưa kể đến, mỗi chi nhánh đều có một giám đốc điều hành riêng, cuối mỗi tháng/ quý/ năm họ đều phải báo cáo đến cấp trên về những quỹ tiêu dùng, quỹ tiền gửi hay quỹ tín dụng… từ người dân. Có thể nói, khối lượng công việc trở nên càng nhiều và khó kiểm soát.

Trong đó, nếu như một chi nhánh hay toàn bộ chuỗi hệ thống ngân hàng của Đông Á Bank áp dụng một hoặc hai phần mềm quản lý nhân sự, quản lý công việc thì một số vấn đề có thể được giải quyết.

Đứng trước khó khăn đó, một giám đốc chi nhánh ngân hàng Đông Á Bank đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý nhân sự online Workplus. Nhờ áp dụng nhanh và tốc độ tiếp thu của nhân viên tốt, mà chỉ sau 1 tháng sử dụng, việc quản lý từ nhân sự ở từng bộ phận đã trở nên dễ dàng hơn.

Những ưu điểm mà phần mềm quản lý nhân sự online Workplus mang lại cho ngân hàng Đông Á Bank

Xoay quanh vấn đề câu hỏi, sau khi áp dụng phần mềm quản lý nhân sự online thì ngân hàng Đông Á Bank nhận lại được những lợi ích gì, thì giám đốc chi nhánh đã có một cuộc trao đổi khá thú vị với công ty Phúc An như sau:

“Bạn đang hỏi tôi là tại sao lại lựa chọn Workplus để sử dụng thay vì các phần mềm hữu ích khác trên thị trường đúng không Với câu hỏi này, tôi sẽ trả lời như sau:

Thứ nhất, tôi không quan trọng chi phí sử dụng hàng tháng như thế nào. Tôi chỉ quan tâm tính hữu dụng của nó khi dùng ra sao.

Thứ hai, nhân viên của tôi cảm thấy sử dụng phần mềm Workplus khá dễ dàng, nhận việc nhanh từ cấp trên hay phản hồi kịp thời công việc đó ngay lập tức

Thứ ba, một nhóm chat có thể có nhiều thành viên trong bộ phân đó, họ có thể trao đổi về công việc hàng ngày mà không cần phải qua một ứng dụng thứ 3, thứ 4 hay check mail mỗi ngày như trước kia.

Thứ tư, tất cả những gì liên quan đến quản lý nhân sự, quản lý công việc, quản lý khách hàng,… tôi đều có thể sử dụng trọng 1 phần mềm duy nhất.

Thứ năm, ngoài việc phân bổ công việc hàng tuần cho nhân viên, tôi còn có thể tự lập kế hoạch công việc cá nhân. Dù tôi đi công tác xa vài ngày, thì tôi vẫn giám sát tốt được công việc ở chi nhánh.

ứng dụng quản lý nhân sự
Những ưu điểm tuyệt vời có một không hai của ứng dụng quản lý nhân sự

Đó chỉ là 5 lợi ích nhỏ mà tôi liệt kê ra cho bạn xem. Nếu khi dùng phần mềm Workplus này, bạn còn phát hiện ra nhiều tính năng thú vị cũng như sự tiện lợi mà nó mang lại. Đừng lo lắng về chi phí sử dụng, như tôi đã nói, công việc là quan trọng nhất. Chi phí hàng tháng của phần mềm này cũng khá hợp lý, bất kể cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể tiếp cận được. Tôi đánh giá cao về tính hữu dụng này của Workplus.”

Kết luận

Những chia sẻ từ vị giám đốc chi nhánh ngân hàng Đông Á Bank, có thể giúp cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý nhân sự online cân nhắc. Workplus sau nhiều năm đã mang lại giải pháp quản lý hiệu quả cho hơn 1000 khách hàng. Đây là điều thực tế và đã được kiểm chứng từ những người dùng. Còn bạn thì sao?

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!