Kiến thức quản trị

Phần mềm Kiotviet là gì? Hệ thống quản lý bán hàng giá rẻ

Phần mềm Kiotviet quản lý bán hàng là sự kết hợp giữa con người và số hóa. Bằng cách sử dụng hệ thống quản lý bán hàng hoặc CRM, bạn có thể tăng cường tinh thần đồng đội, cắt giảm các nhiệm vụ quản trị thông thường và cuối cùng đạt được mục tiêu bán hàng mong muốn của mình.

Quản lý bán hàng là gì?

Quản lý bán hàng là quá trình điều phối nhân viên bán hàng trong tổ chức của bạn, để hướng tới một mục tiêu chung. Quản lý bán hàng bao gồm việc tạo và triển khai các chiến lược giúp nhóm bán hàng của bạn đạt và vượt mục tiêu doanh thu.

Các mục tiêu có thể khác nhau giữa các tổ chức, nhưng hệ thống quản lý bán hàng thường tập trung vào tăng trưởng, lợi nhuận và tăng khối lượng bán hàng. Do đó, sự có mặt của Kiotviet đã tạo nên làn sóng quản lý bán hàng online đầy tiện lợi.

Hệ thống quản lý bán hàng trên phần mềm Kiotviet là gì?

Hệ thống quản lý bán hàng Kiotviet là một nền tảng giúp đội ngũ bán hàng đạt được mục tiêu của mình. Người quản lý bán hàng có thể sử dụng nền tảng này để theo dõi dữ liệu, giảm tác vụ quản trị và chỉ định khách hàng tiềm năng. Thông tin khách hàng có thể được lưu trữ trên nền tảng, giúp hợp lý hóa việc hợp tác bán hàng và tiếp thị.

Kiotviet là một CRM nhấn mạnh vào tính đơn giản và dễ sử dụng của nó. Đây là một lựa chọn hợp lý và lý tưởng cho các nhóm nhỏ. Nó có chế độ xem quy trình bán hàng trên toàn công ty, vì vậy người quản lý bán hàng có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất.

Xem thêm: Mẫu kế hoạch là gì? Tại sao nên lập kế hoạch dự án trên phần mềm?

Quản lý bán hàng là gì?
Hệ thống quản lý bán hàng Kiotviet là một nền tảng giúp đội ngũ bán hàng đạt được mục tiêu của mình.

Kiotviet cũng là một nền tảng phần mềm quản lý bán hàng chuyên sâu có thể cung cấp nhiều hơn những gì bạn thực sự cần. Nền tảng này có chế độ xem khách hàng toàn diện, để bạn có thể theo dõi tất cả các hoạt động mua hàng tại hệ thống của bạn. 

Nó cũng cung cấp tính năng theo dõi dữ liệu nâng cao và báo cáo bán hàng chuyên sâu. Nhìn chung, nó cung cấp tất cả thông tin bạn cần để đáp ứng các mục tiêu bán hàng của mình.

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Review phần mềm Kiotviet với các tính năng chính

Trước khi biết cách sử dụng Kiotviet, cùng Workplus.vn thảo luận qua các tính năng chính của nó. Bao gồm:

 • Giúp chủ cửa hàng bán hàng đơn giản hơn.
 • Quản lý số lượng hàng hóa không giới hạn.
 • Theo dõi được lịch sử thao tác các đơn hàng, hủy đơn, nhập liệu…
 • Quản lý hầu hết các giao dịch được bán trong ngày.
 • Báo cáo chi tiết hoạt động bán hàng cuối ngày/ cuối tháng/ cuối năm.
 • Liên kết được với hầu hết các thiết bị phần cứng.

Hướng dẫn sử dụng Kiotviet và cách tải phần mềm bạn có thể truy cập trực tiếp vào website chính thức của nhà phát hành. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Có rất nhiều ưu điểm của hệ thống này. Ở phần sau của bài viết, chúng ta sẽ thảo luận về những lợi ích của nó nhé. Bạn nên xem xét những công cụ nào mà nhóm bán hàng của bạn cần, trước khi quyết định nền tảng nào là tốt nhất cho công ty của bạn.

Các tính năng của kiotviet
Quản lý số lượng hàng hóa không giới hạn.

6 lợi ích chính của việc sử dụng phần mềm Kiotviet

Nếu bạn vẫn tự hỏi tại sao bạn nên sử dụng một hệ thống quản lý bán hàng? Dưới đây là năm lợi ích chính mà bạn sẽ nhận được khi kết hợp nền tảng Kiotviet này vào doanh nghiệp của mình.

Chi phí rẻ

Bên cạnh những tính năng vượt trội đó, Kiotviet còn được nhiều người dùng đánh giá là có chi phí rẻ, ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể:

 • Đáp ứng nhu cầu quản lý của 14 ngành hàng bán lẻ: Tạp hoá, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng bán đồ điện tử…
 • Chi phí cực rẻ, phù hợp với hầu hết đối tượng với kinh phí chỉ từ 3000 đồng/ngày.
 • Bảo mật tuyệt đối, an toàn khi sử dụng, không lo mất dữ liệu.
 • Bán hàng mọi lúc ngay cả khi cửa hàng của bạn bị mất kết nối Internet.
 • Thích hợp sử dụng trên mọi thiết bị di động.
 • Quản lý bán hàng bất kể thời gian.

Phần mềm kiotviet tiết kiệm thời gian

Bằng cách sử dụng nền tảng quản lý bán hàng, bạn có thể sắp xếp tất cả dữ liệu khách hàng của mình. Để bất kỳ thành viên nào trong nhóm của bạn có thể dễ dàng truy cập và hợp lý hóa quy trình bán hàng. Nền tảng này có thể phân tích dữ liệu và tạo ra các biểu đồ và đồ thị dễ đọc với thông tin liên quan.

review phần mềm kiotviet
Tiết kiệm thời gian bán hàng cho doanh nghiệp

Thúc đẩy tinh thần đồng đội

Hệ thống quản lý bán hàng điều phối công việc từ các phòng ban trong toàn công ty. Mọi người tham gia có thể truy cập thông tin công ty được chia sẻ trong thời gian thực. Bạn sẽ nhận được thông tin thông qua nền tảng và giao tiếp trực tiếp trong hồ sơ khách hàng, cũng như khách hàng tiềm năng. Điều này làm giảm nhu cầu về các cuộc họp kéo dài, trong khi vẫn khuyến khích các nhóm làm việc cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung.

Tự động hóa quy trình làm việc

Bằng cách sử dụng phần mềm Kiotviet để quản lý bán hàng, nhóm bán hàng có thể cắt giảm công việc quản trị tầm thường của họ. Thay vì cần nhập dữ liệu hoặc gửi email theo dõi, nhóm bán hàng có thể tập trung vào việc bán hàng, trong khi nền tảng đảm nhận các tác vụ quản trị cần thiết hoặc tự động gửi email theo dõi.

cách sử dụng kiotviet
Chỉ cần thêm sản phẩm vào phần mềm là bạn đã có thể theo dõi lượng hàng hóa trên phần mềm kiotviet

Luôn cập nhật về quy trình của bạn

Nếu không có hệ thống quản lý bán hàng, các nhà quản lý có thể gặp khó khăn trong việc cập nhật dữ liệu bán hàng. CRM cung cấp thông tin cập nhật về trạng thái của từng khách hàng tiềm năng. Để người quản lý và thành viên trong nhóm có thể ưu tiên các nỗ lực của họ và dành cho từng khách hàng tiềm năng sự chú ý phù hợp vào đúng thời điểm.

Vượt chỉ tiêu doanh số

Cuối cùng, các nhà quản lý bán hàng sử dụng các nền tảng này để theo dõi các mục tiêu doanh thu của họ. Các nền tảng này giúp các nhóm bán hàng tối ưu hóa quy trình bán hàng, để mỗi khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng tích điểm mua hàng và các cơ hội nhận quà tặng giá trị cao. Nhờ đó, kích cầu tiêu dùng ở người dân và giúp cho nhóm vượt chỉ tiêu doanh số.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Nếu bạn chưa sử dụng hệ thống quản lý bán hàng, bạn có thể đang lãng phí rất nhiều thời gian cho các nhiệm vụ quản trị thông thường và cố gắng ưu tiên khách hàng tiềm năng.

Thay vào đó, hãy để phần mềm Kiotviet đảm nhận các nhiệm vụ này để bạn có thể tập trung vào việc thúc đẩy doanh số bán hàng và vượt mục tiêu của mình. Kiotviet là một CRM mạnh mẽ tích hợp với tất cả các nền tảng yêu thích của bạn. Để nhóm có thể làm việc hiệu quả hơn và thu hút sự chú ý dành riêng cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Phần mềm Kiotviet dùng được với hệ thống chuỗi cửa hàng không?

Nếu bạn có một chuỗi cửa hàng thì Kiotviet vẫn đáp ứng tốt với khối lượng khách hàng lớn.

Ngoài Kiotviet, tôi có thể theo dõi công việc trên phần mềm nào?

Bên cạnh việc hỗ trợ bán hàng, bạn nên dùng phần mềm Workplus để theo dõi tiến độ bán hàng, KPI của từng cửa hàng tốt hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!