Kiến thức quản trị

Có nên dùng phần mềm quản lý công việc Tictop không ?

Phần mềm quản lý công việc Tictop hiện là một trong những cái tên nổi bật được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Theo đó, đây là một trong những sản phẩm của VIG Technology., JSC. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng này, mời bạn đọc theo dõi bài viết ngay sau đây trên Workplus nhé!

Phần mềm Tictop là gì?

Chúng ta đang nói về một ứng dụng được trình làng vào đầu tháng 9 năm 2021. Có thể nói, đây là một trong những phần mềm có tuổi đời khá non trẻ. Tuy nhiên, sức hút của nó đang ngày càng gia tăng.

Sau những lần thử nghiệm đầu tiên, Tictop nhận lại phản hồi khá tích cực. Ứng dụng với tính năng tích hợp đầy đủ nhưng lại dễ dàng trong việc sử dụng này đang chiếm tình cảm của khách hàng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Phần mềm quản lý công việc Tictop - Giải pháp quản trị hiệu quả nhất dành cho bạn.
Giải pháp quản trị hiệu quả nhất dành cho bạn.

Phần mềm quản lý công việc Tictop có gì đặc biệt?

Khá giống và Tương tự như các ứng dụng phổ biến nhất hiện nay – Workplus, Tictop cũng hỗ trợ khách hàng trong việc lên kế hoạch và sắp xếp công việc. Cụ thể, Tictop sẽ vận hành như sau:

Khởi đầu bằng việc liệt kê khối lượng công việc

Mỗi ngày, Tictop sẽ thực hiện việc lên danh sách công việc cho bạn. Hãy nhập liệu một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Điều này giúp bạn không bỏ sót bất cứ nhóm việc nào cần làm.

Hơn thế, phần mềm còn cho phép bạn khái quát tình trạng công việc. Đó có thể là những việc dang dở của hôm qua chẳng hạn. Như vậy, bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn khi bắt đầu ngày mới.

Lên kế hoạch làm việc, phân loại công việc hợp lý

Tại đây, bạn sẽ lựa chọn mức độ ưu tiên của từng việc. Dựa vào thời gian, tính chất trọng yếu để phân loại. Nhờ đó, người dùng biết được mình cần làm gì trước, làm gì sau.

Đối với Tictop, phần mềm cho phép bạn cài đặt 9 trạng thái công việc khác nhau. Trong đó bao gồm:

Đã tạo

Đây là bước đầu tiên trong thanh trạng thái. Công việc đã được khởi tạo thành công cho biết bạn đã lên kế hoạch để làm nó.

Sẽ làm

Nhóm việc gắn vào sẽ làm thường được hoàn thành trong tương lai chứ không phải hôm nay.

Trạng thái đang tiến hành

Đây là nhóm công việc đang được thực hiện. Tuy nhiên, quá trình hoàn thành nó tương đối dài.

Điểm đặc biệt trong ứng dụng TicTop
Ứng dụng cho phép bạn hoạch định kế hoạch theo từng bước cụ thể

Hoàn thành

Nhóm những công việc đã được hoàn thành xong. Có thể là đang chờ bàn giao hoặc chuyển bước.

Đang chờ

Với nhóm này, bạn có thể hiểu, đây là những việc đã làm xong chờ duyệt. Hoặc cũng là những việc đang tìm thời gian thích hợp để làm.

Trạng thái nháp

Đây là nhóm những công việc tạo nháp. Có thể chỉ liệt kê để ghi nhớ mà không quá quan trọng.

=> Top 10 phần mềm quản lý công việc free

Trùng lặp

Nhóm việc trùng nhau trong cùng hệ thống sẽ được ghi chú lại để tìm hiểu thêm.

Đã lưu trữ

Những công việc đã hoàn thành và cần lưu lại làm tư liệu về sau.

Tại sao nên dùng TicTop
Ứng dụng Tictop, lưu trữ tài liệu cực đơn giản và dễ dàng.

Phần mềm quản lý công việc Tictop – Trạng thái đã hủy

Những công việc được liệt kê trước đó, nhưng không cần thực hiện nữa. Người dùng lúc này thực hiện bước hủy việc.

Việc cài đặt xong trạng thái sẽ giúp bạn phân loại dễ dàng hơn. Người dùng lựa chọn được những việc cần chú ý hoàn thành ngay hoặc có thể lưu lại sau.

Như vậy, bạn sẽ tự thiết lập được kế hoạch cho bản thân trong ngày hoặc dài hạn hơn là trong tương lai.

Ngoài ra, bạn còn có thêm 4 cái note cho mức độ ưu tiên công việc. Đó là:

Cần gấp và quan trọng

Đây sẽ là những việc rất được chú ý trong danh sách. Bạn cần phải ưu tiên thực hiện nó đầu tiên. Ngoài trừ thời gian gấp gáp, nhóm việc này còn đặc biệt quan trọng phải xử lý cẩn thận.

Cần gấp

Những việc này được xếp vào mức độ ưu tiên thấp hơn. Bởi thời gian hoàn thành nó còn lại khá ít. Có nghĩa bạn phải chạy Deadline. Tuy nhiên, nhóm việc không thực sự quan trọng.

Nhóm việc quan trọng

Nhóm việc này được xếp vào hàng những công việc quan trọng. Tuy nhiên, bạn không cần phải hoàn thành ngay. Vì thế, hãy sắp xếp lúc thích hợp nhất để làm chúng.

Thoải mái

Đây là những công việc không có yêu cầu nhiều về thời gian hay mức độ quan trọng. Bạn có thể thực hiện chúng khi cảm thấy cần thiết và rảnh rỗi.

Phần mềm quản lý công việc Tictop giúp lưu trữ tài liệu linh hoạt

Ngoài các chức năng về lập kế hoạch và sắp xếp công việc, Tictop còn là kho lưu trữ tự động cho bạn. Nó cho phép khách hàng lưu lại toàn bộ dữ liệu, file hay hình ảnh và nội dung của cuộc trò chuyện.

Như vậy, dù bạn đang làm việc gì hay với ai cũng không lo bị việc không tìm thấy dữ kiện cần thiết. Bộ nhớ cực lớn cho phép bạn có thể lưu lại mọi thứ.

Chức năng đặt lịch hẹn, nhắc nhở

Với công cụ Calendar, khách hàng được phép đặt lịch thông báo. Bạn có thể cài đặt vào ứng dụng tương tự như việc đặt đồng hồ báo thức.

Như vậy, chỉ cần đến đúng ngày, giờ, ứng dụng sẽ phát cho bạn một thông báo mới. Điều này giúp bạn không bỏ sót bất cứ công việc nào quan trọng.

Lựa chọn phần mềm quản lý công việc Tictop, bạn nhận được gì?

Với những tính năng cơ bản như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng một cách thoải mái và dễ dàng. Sau đây sẽ là những ưu điểm khi bạn đồng hành cùng Tictop:

Lựa chọn phần mềm quản lý công việc Tictop, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ.
Lựa chọn phần mềm quản lý công việc Tictop, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ.

Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Phần mềm Tictop với phương châm, mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Họ luôn mong muốn bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phần mềm cực dễ sử dụng

Phần mềm quản lý công việc Tictop luôn chú trọng đến yếu tố tối giản. Nói cách khác, phần mềm với thiết kế cực chất lượng nhưng vẫn đảm bảo sự dễ dàng cho khách hàng.

Chỉ với 5 phút khởi tạo, bạn đã có được tài khoản trên ứng dụng. Việc trải nghiệm chưa bao giờ tuyệt vời như thế với ứng dụng quản lý công việc Tictop.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về quy trình quản trị trong các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, hãy liên hệ với Workplus qua số thuê bao 09.1800.6181 để được tư vấn nhé!

Tổng kết

Phần mềm quản lý công việc Tictop thực sự là ứng dụng tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp hay cá nhân hiện nay. Bạn sẽ nhận được sự trải nghiệm đáng nhớ. Công việc được hoàn thành hiệu quả nhất với hiệu suất cao nhất. Chúc bạn thành công với Tictop nhé!

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm quản lý Tictop có thể áp dụng với doanh nghiệp vừa và lớn hay không?

Phần mềm quản lý Tictop hiện nay dường như chỉ phổ biến ở cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Bởi tính khái quát và tổng hợp của ứng dụng không quá cao.

Chi phí sử dụng phần mềm Tictop

Hiện nay, mức phí áp dụng với Tictop khá mềm. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ để được tư vấn. Phần mềm Tictop cam đoan không áp dụng bất cứ chi phí ẩn nào để tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

So sánh quản lý công việc trên Email, ứng dụng chát với phần mềm quản lý công việc Workplus

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!