Kiến thức quản trị

Top 10 + phần mềm quản lý công việc free

Phần mềm quản lý công việc đang dần khẳng định được vị thế của mình khi đã được biết đến và sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp. Các công cụ hỗ trợ này có nhiều mức giá khác nhau, kèm với đó là những tính năng riêng biệt. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng miễn phí một số phần mềm để giúp công việc trở nên thuận tiện hơn. Sau đây, Workplus sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 phần mềm quản lý công việc free trên thị trường hiện nay.

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc là công cụ hỗ trợ người dùng sắp xếp và điều hành các công việc thông qua những tính năng khác nhau. Trên một phần mềm, bạn sẽ có thể quản lý nhân sự, theo dõi tiến độ, tương tác với các thành viên cùng tổ chức, doanh nghiệp.

Vì vậy, việc áp dụng phần mềm quản lý công việc vào quá trình điều hành đã được nhiều nơi áp dụng nhằm thúc đẩy năng suất và chất lượng việc làm. Không chỉ những tổ chức lớn mà những cá nhân cũng nên sử dụng loại công cụ hữu ích này.

Phần mềm quản lý công việc là gì?
Phần mềm quản lý công việc là công cụ hỗ trợ người dùng sắp xếp và điều hành các công việc.

Top 10 phần mềm quản lý công việc free

Việc trả các loại phí để tiếp tục dùng phần mềm quản lý công việc không còn là chuyện xa lạ. Số tiền mà chúng ta chi trả để tiếp tục sử dụng dịch vụ cũng chính là số tiền mà nhà phát hành sẽ dùng để nâng cấp, cải thiện phần mềm và bổ sung thêm những tính năng hiện đại. 

Nhưng đối với những người không có điều kiện thì việc chi một khoản tiền để trả cho phần mềm cũng vô cùng khó khăn. Do đó, trên thị trường vẫn có rất nhiều công cụ miễn phí để mọi người dễ dàng lựa chọn. Sau đây chính là danh sách những ứng dụng quản lý công việc free do Workplus tổng hợp.

Phần mềm quản lý công việc free Workplus

Workplus là ứng dụng quản lý công việc đang dẫn đầu xu thế hiện nay. Phần mềm có rất nhiều tính năng hữu dụng, trợ giúp bạn mọi mặt trong quá trình điều hành công việc. 

Nếu bạn có thắc mắc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ đến bộ phận nhân viên của Workplus thông qua đường dây nóng 0918.006.181 hoặc nhắn tin trực tiếp trên kênh Live chat của họ.

Tải phần mềm quản lý công việc Workplus tại đây

Top 10 phần mềm quản lý công việc free
Workplus là phần mềm đang dẫn đầu xu thế quản lý công việc online.

Phần mềm quản lý công việc free Meister Task

Điểm đặc biệt của phần mềm quản lý công việc free này chính là cho phép bạn được xây dựng quy trình làm việc một cách tự động. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như cải thiện, đẩy nhanh tiến độ công việc.

Một điểm trừ của Meister Task chính là việc giới hạn trong quản lý dự án. Bạn chỉ được phép quản lý tối đa 3 dự án trong cùng một thời điểm.

Todoist

Phần mềm Todoist đặt sự đơn giản lên hàng đầu. Do đó, giao diện của Todoist được thiết kế rất giản dị và thân thiện với người dùng. Phần mềm này rất thích hợp cho những ai cần một công cụ hỗ trợ lập dự án, khởi tạo công việc và theo dõi sát xao từng khâu sản xuất. 

Todoist có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị và ở nhiều nền tảng khác nhau. Bạn có thể truy cập vào Todoist trên trang web máy tính, điện thoại cảm ứng, đồng hồ thông minh,…

Dễ dàng truy cập phần mềm trên nhiều thiết bị đó cũng chính là ưu điểm lớn của Todoist.

Asana

Asana là công cụ hỗ trợ đắc lực của nhiều nhân viên hiện nay. Phần mềm sử dụng công nghệ đám mây để thiết lập, lưu trữ tài liệu, quản lý công việc và nhân sự. Hơn nữa, Asana sẽ không giới hạn số lượng dự án cũng như số lượng tin nhắn trao đổi giữa bạn và đồng nghiệp. Bạn có thể khởi tạo một không gian làm việc riêng trên Asana với một nhóm tối đa 15 người.

Một phần mềm hỗ trợ nhiều chức năng, giúp người dùng thuận tiện trong việc quản lý công việc cá nhân hay doanh nghiệp tốt hơn.

Asana là công cụ hỗ trợ đắc lực của nhiều nhân viên hiện nay
Asana là công cụ hỗ trợ đắc lực của nhiều nhân viên hiện nay.

BaseCamp

BaseCamp sẽ tạo ra cho bạn một không gian riêng, nơi bạn có thể thoải mái làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này vô cùng thích hợp với các đối tượng là sinh viên, freelancer hay một nhóm người muốn lập dự án, kế hoạch và cùng nhau làm việc.

Ở phiên bản miễn phí, BaseCamp cho phép bạn được quản lý tối đa 3 dự án. Một nhóm cùng làm việc chung sẽ có giới hạn tối đa là 20 người.

Quire

Một phần mềm quản lý công việc free kết hợp với bảng Kanban đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Và Quire chính là đáp án chính xác cho sự tìm kiếm bấy lâu nay của mọi người.

Quire sẽ đưa bảng Kanban vào quy trình quản lý, giúp người dùng theo sát được tiến độ công việc. Cũng như dõi theo từng quá trình làm việc của các nhóm được phân công để tránh xảy ra những sai sót không đáng có. 

Freecamp

Đúng như cái tên của phần mềm, Freecamp có một phiên bản hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người. Phần mềm này sẽ giúp bạn lên kế hoạch, quản lý công việc một các chuyên nghiệp nhất.

Ngoài chia sẻ tài liệu văn bản, bạn còn có thể trao đổi các tệp hình ảnh, video hay link đính kèm với những người đồng nghiệp của mình.

Phần mềm quản lý công việc free Wrike

Ngoài quản lý công việc văn phòng hay các công việc thuộc doanh nghiệp, ta còn có thể sử dụng loại phần mềm này cho mục đích quảng bá, tiếp thị sản phẩm. Đến với Wrike, bạn sẽ được quản lý và theo dõi tiến độ làm việc dựa trên hệ thống mẫu mã sản phẩm đã được thiết lập sẵn.

Trello

Trello đang là phần mềm quản lý công việc miễn phí rất được yêu thích hiện nay. Công cụ được tích hợp công nghệ điện toán đám mây. Nhờ đó, những tính năng của Trello trở nên linh hoạt, trực quan và dễ dàng được cá nhân hóa. 

Những nhiệm vụ, công việc sẽ được trình bày sống động dưới dạng thẻ. Bạn có thể theo dõi, sắp xếp và quản lý chúng trên bảng Kanban. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ các task công việc với đội nhóm của mình.

Phần mềm quản lý công việc free Trello
Trello đang là phần mềm quản lý công việc miễn phí rất được yêu thích.

Any.do

Any.do được sinh ra để trợ giúp bạn trong công việc hằng ngày. Bạn có thể lên lịch cá nhân, ghi chú lại các nhiệm vụ, công việc đã được giao và phân biệt, đánh dấu mức độ ưu tiên của chúng bằng thẻ màu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm ghi chú, đính kèm tệp kế bên từng công việc để tiện theo dõi và thực hiện.

Tổng kết

Trên đây là danh sách 10 phần mềm quản lý công việc free dành cho bạn. Mong rằng với những cái tên mà chúng tôi đã liệt kê, bạn sẽ tìm được một phần mềm phù hợp cho công việc của mình.

Các câu hỏi thường gặp

Các ứng dụng trên có thật sự hoàn toàn miễn phí hay không?

Một số ứng dụng sẽ cho phép bạn được sử dụng miễn phí trọn đời. Nhưng cũng có một số sẽ cho bạn sử dụng miễn phí trong thời hạn nhất định. Điển hình là BaseCamp sẽ cho bạn sử dụng free để quản lý tối đa 3 dự án. Đến dự án 4 thì bạn sẽ phải trả phí.

Phần mềm quản lý công việc free và trả phí sẽ khác nhau như thế nào?

Phần mềm free sẽ có những đầy đủ những tính năng quản lý công việc cơ bản dành cho bạn. Nếu bạn muốn sử dụng thêm nhiều tính năng mới, hiện đại khác thì bạn cần phải trả phí. 

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!