Kiến thức quản trị

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại Workplus

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại đang là sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Nguyên nhân xuất phát từ các ưu điểm mà chúng mang lại. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ưu thế vượt trội khi doanh nghiệp tiến hành áp dụng các phần mềm này nhé!

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại là gì?

Một phần mềm quản lý công việc trên cơ bản sẽ thực hiện nhiệm vụ và vai trò như một nhà điều phối thực thụ. Nói cách khác, chúng sẽ đóng vai trò chủ đạo trong toàn bộ dự án của bạn.

Tương tự như vậy, phần mềm quản lý cũng được hiểu rằng, đó là các ứng dụng được lập trình trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Chúng tích hợp gần như toàn bộ các tính năng mà một phần mềm hoạt động trên máy tính nên có. Các bước thực hiện công việc được tiến hành như sau:

Tạo danh mục nhiệm vụ cần thực hiện

Việc đầu tiên ngay khi nhận được dự án chính là chia nhỏ những công việc cần phải thực hiện. Tùy vào quy mô mà phần việc có thể được chia thành nhiều nhóm nhỏ khác nhau.

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại là gì?
Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại đang là sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Sắp xếp công việc

Khi liệt kê danh mục các công việc cần làm, ứng dụng quản lý công việc trên điện thoại sẽ cho phép bạn sắp xếp chúng. Tiêu chí cho sự sắp xếp này có thể xét về khối lượng, năng suất hay thời gian thực hiện.

Giám sát và báo cáo

Một phần mềm chuẩn cần thực hiện đúng chức năng giám sát của mình. Theo đó, tiến độ công việc phải được đảm bảo. Người quản lý cũng phải nắm rõ ngay khi có sự cố phát sinh trong thời gian thực hiện.

Áp dụng phần mềm quản lý công việc trên điện thoại – Lợi ích to lớn cho doanh nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp ưa thích việc đổi mới. Theo đó, các ứng dụng trên điện thoại hiện nay cực phổ biến. Và hiển nhiên rằng, chúng sẽ mang lại lợi ích to lớn cho nhà quản trị lẫn nhân viên.

Tập trung và thống nhất trong quá trình quản lý

Đây được xem là lợi ích to lớn nhất khi áp dụng thành công phần mềm. Nhân viên lẫn quản trị viên cùng nhau vận hành dưới một hệ thống được lập trình sẵn. Hệ thống này có cơ cấu quản lý và điều phối chung. Như vậy, công việc được phân bổ và thực hiện có mức độ tương ứng cực cao.

Tập trung và thống nhất trong quá trình quản lý
Phần mềm giúp người dùng tập trung và thống nhất trong quá trình quản lý.

Ngoài ra, khi hoạt động dưới sự quản lý của phần mềm, nhân viên nhận được đãi ngộ tương xứng với khả năng lao động. Họ được phân chia nhiệm vụ như nhau. Theo đó, sự đánh giá cũng là khách quan và công bằng nhất.

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại thực hiện sắp xếp, phân công, phân nhiệm dễ dàng

Như đã thông tin ở trên, các phần mềm quản lý công việc như thế này luôn được lập trình khoa học nhất. Và hệ thống bảng biểu sẽ mang lại cho người dùng cái nhìn trực quan hơn.

Họ dễ dàng hiểu và tiếp nhận công việc của mình. Phân bổ khoa học cũng là cách giúp nhân viên chạy kịp deadline.

Nâng cao hiệu quả công việc

Đây có lẽ là mục tiêu mà doanh nghiệp và nhà quản trị quan tâm nhất. Hiệu suất, năng lực lao động là đòn bẩy trực tiếp tác động lên doanh thu và lợi nhuận. Chỉ khi thúc đẩy chỉ số này lên mức cao nhất, doanh nghiệp mới có thể phát triển thuận lợi.

Và các app quản lý công việc trên điện thoại vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Nâng cao năng lực của từng cá nhân, đúng người đúng việc giúp quá trình vận hành trơn tru nhất có thể.

Nâng cao hiệu quả công việc nhờ phần mềm quản lý online
Nâng cao hiệu quả công việc nhờ phần mềm quản lý online.

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại giúp theo dõi, giám sát chặt chẽ

Nói một cách đơn giản, các ứng dụng quản lý này sẽ thực hiện việc giám sát một cách gián tiếp. Nhà quản trị có thể âm thầm theo dõi tiến độ công việc mà không làm ảnh hưởng đến nhân viên.

Ngược lại, các nhân viên sẽ có sự cạnh tranh công bằng với nhau thông qua việc nắm rõ năng suất của từng người. Từ đó, vô tình thúc đẩy một cuộc chạy đua lành mạnh trong doanh nghiệp.

Quản lý và thực hiện công việc từ xa

Đây có lẽ là lợi ích dễ dàng nhận ra nhất. Dù bạn là nhân viên, quản lý hay chủ doanh nghiệp, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cùng với mạng viễn thông, là bạn có thể thoải mái làm việc trên ứng dụng.

Cùng với đó, dù là ở bất cứ nơi đâu, người dùng cũng có thể theo dõi được quá trình làm việc thông qua ứng dụng. Hơn thế, app quản lý công việc trên điện thoại của workplus còn mang lại lợi ích to lớn đối với các doanh nghiệp cần kiểm kê hàng tồn kho. Chúng sẽ cho bạn số liệu chính xác nhất ngay tức thì.

Như vậy, bạn có thể nhận thấy rằng, các ứng dụng thông minh trên điện thoại đóng vai trò cực quan trọng. Hơn thế, phần mềm quản trị này thực sự hữu ích với chúng ta.

Tuy nhiên, nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn đối tác thích hợp nhất, hãy tham khảo phần mềm Workplus ngay nhé! Những tiện ích mà nó mang lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên và thích thú ngay thôi.

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại Workplus Platform

Workplus được xem là phần mềm đi đầu trong việc tạo lập môi trường làm việc khoa học và thông minh. Theo đó, ứng dụng có thể được cài đặt trong điện thoại hay sử dụng như một website thực thụ.

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại Workplus Platform
Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform

Workplus với giao diện thân thiện, thiết kế khoa học đã và đang nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng. Các tính năng ưu việt mà phần mềm quản lý này mang lại có thể kể đến như:

 • Quản lý công việc
 • Quản lý dự án
 • Quản lý tài liệu
 • Quản lý tiến độ
 • Quản lý nhân sự
 • Quản lý quy trình
 • Truyền thông nội bộ
 • Lịch hẹn, nhắc nhở
 • Gantt Chart
 • Chat Work
 • Nhắn tin nội bộ

Với 11 tính năng cực chất lượng như thế, phần mềm thực sự ưu việt. Nó mang lại cho bạn sự trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn với một môi trường số hóa thông minh nhất.

Cùng với đó, chi phí hợp lý trở thành điểm mạnh của ứng dụng quản lý công việc trên điện thoại Workplus. Phần mềm cực ưu đãi này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Có hơn 1000 doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Và bạn, hãy sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi nhé!

 • Công ty TNHH Công nghệ và thương mại Phúc An (Phúc An Tech)
 • Địa chỉ: Số 11/243 Giáp Bát, phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 09.1800.6181 – 09.786.25.786.
 • Email: support@workplus.vn.

Tổng kết

Chúng ta có thể thấy được rằng, phần mềm quản lý công việc trên điện thoại Workplus thực sự là công cụ quản trị hữu hiệu nhất. Hãy là doanh nghiệp tiên phong trong việc đổi mới ngay hôm nay nhé!

Câu hỏi thường gặp

Việc ứng dụng Workplus vào doanh nghiệp Việt Nam có khó khăn không?

Đây là vướng mắc của hầu hết các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hiện nay. Workplus là một phần mềm hoàn toàn thuần Việt. Với việc sử dụng 100% tiếng Việt, bất cứ doanh nghiệp trong nước nào đều có thể dễ dàng ứng dụng nó vào thực tiễn.

Chi phí sử dụng phần mềm quản lý Workplus có cao không?

Như đã thông tin ở trên, Workplus có mức phí trung bình và phù hợp với điều kiện của nhiều doanh nghiệp. Kèm với đó, các gói ưu đãi trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. 

4.7/5 - (4 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!