[Mẫu] Quản lý quy trình sản xuất sản phẩm bằng phần mềm Workplus

[Mẫu] Quản lý quy trình sản xuất sản phẩm bằng phần mềm Workplus

Việc sản xuất và tạo ra các giá trị vật chất là một ngành nghề quan trọng, quyết định trực tiếp đến nền kinh tế của đất nước và thế giới. Thậm chí, nó còn đóng vai trò quan trọng phục vụ cho cuộc sống con người. Vì thế, việc chuẩn hóa và quản lý quy trình sản xuất sản phẩm bằng phần mềm Workplus đã trở thành đề tài được doanh nghiệp chú trọng và tìm hiểu nhiều hơn bao giờ hết. 

Vậy câu hỏi đặt ra là quy trình được cung cấp bởi Workplus Platform có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết nhé! 

Tại sao nên lập mẫu quản lý quy trình sản xuất sản phẩm bằng phần mềm quản lý công việc?

Song song với sự phát triển và nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng về chất lượng và cả số lượng của sản phẩm. Khối lượng công việc mà mỗi người cần xử lý cũng vì lý do đó mà ngày càng tăng cao, gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc sản xuất và theo dõi quy trình. 

Với khối lượng công việc chồng chất và không được xử lý kịp thời. Các doanh nghiệp sẽ rất dễ lâm vào tình trạng kinh doanh không hiệu quả và thậm chí là phá sản nếu không chịu thay đổi quy trình sao cho phù hợp. 

Chính vì lý do đó, mẫu quản lý quy trình sản xuất được cung cấp bởi phần mềm Workplus, là một đề tài mà bất cứ tổ chức nào cũng phải chú trọng để đạt được doanh thu lý tưởng. 

Quản lý quy trình sản xuất sản
Quản lý quy trình sản xuất sản phẩm bằng phần mềm Workplus

Khi sử dụng những quy trình quản lý công việc sản xuất được cung cấp bởi Workplus, doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với những công nghệ hiện đại cùng mức chi phí thấp, nhưng vẫn đạt được hiệu quả quản lý sản phẩm một cách tối ưu. 

Hơn thế nữa, khi có sự trợ giúp từ phần mềm quản lý công việc, bạn sẽ không  còn phải vật lộn với hàng chục file và đề mục công việc cần hoàn thành mỗi ngày. Tất tần tật những công việc sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên, nhằm mang đến hiệu quả giải quyết một cách khoa học và vô cùng hiệu quả. 

Lập mẫu quản lý quy trình sản xuất sản phẩm gồm những gì?

Từ những lợi ích mà một quy trình sản xuất sản phẩm bài bản và chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng các bạn cũng đã rất tò mò và muốn tìm ra những yếu tố quan trọng để lập nên một quy trình sản xuất sản phẩm rồi đúng không nào? Vậy thì các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi phần dưới đây của bài viết nhé! 

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Thống kê các xưởng sản xuất

Mối linh kiện cũng như sản phẩm sẽ có một quy trình sản xuất riêng biệt được thực hiện bởi những nhân sự có chuyên môn nhất định. Thế nên, chúng ta cần thống kê toàn bộ những phân xưởng để theo dõi chúng làm sao cho thật hiệu quả. 

Xem thêm: [Mẫu] Lập kế hoạch chăm sóc khách hàng bằng phần mềm quản lý công việc

Tổ chức kiểm định chất lượng đầu vào

Bên cạnh việc nắm rõ từng hiệu suất của mỗi xưởng sản xuất. Chúng ta cũng cần dùng Workplus để có thể hỗ trợ trong việc kiểm định chất lượng đầu vào. Bởi vì đây sẽ là yếu tố quyết định trực tiếp giá trị của sản phẩm. 

Việc kiểm tra chất lượng yêu cầu phải được thực hiện bởi một đội ngũ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, để đảm bảo nguồn cung nguyên liệu chất lượng. Bởi vì mỗi sản phẩm sẽ có một tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt. Thế nên, chúng ta không thể bỏ qua việc theo dõi chất lượng đầu vào mà phải chú trọng cũng như tổ chức khâu kiểm định thế nào cho thật hiệu quả.

Quản lý quy trình sản xuất sản
Tổ chức kiểm định chất lượng đầu vào theo dõi dễ dàng qua sơ đồ Kanban

Tổ chức sản xuất sản phẩm theo đơn đặt hàng

Từ số lượng đơn đặt hàng của đối tác, các doanh nghiệp cần phải thực hiện kế hoạch sản xuất bài bản trên Workplus để có thể kịp thời giao sản phẩm cho khách hàng đúng hẹn. Vì thế, các doanh nghiệp cần tổ chức cũng như theo dõi số lượng hàng ngày, hàng giờ. 

Việc theo dõi này sẽ tạo được thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc thúc đẩy sản lượng cũng như đảm bảo tiêu chuẩn để hoàn thành đơn hàng và giao cho đối tác.

Tổ chức kiểm định chất lượng bán thành phẩm

Bên cạnh khâu theo dõi chất lượng thành phẩm được tạo ra. Các tổ chức sản xuất cũng phải có một kế hoạch kinh doanh những sản phẩm này như thế nào cho hiệu quả để đạt được những doanh thu ấn tượng. 

Vì thế, thay vì sử dụng những biện pháp bán hàng đã lỗi thời, doanh nghiệp cần sử dụng Workplus để chọn ra kế hoạch kinh doanh thật phù hợp, phục vụ cho mục đích phát triển doanh số. 

Tổ chức kiểm định chất lượng thành phẩm

Như đã chia sẻ với các bạn đọc, mỗi sản phẩm sẽ có một quy chuẩn chất lượng riêng biệt và cần được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn. Thế nên, các doanh nghiệp cần tổ chức hoạt động kiểm định chất lượng thành phẩm vào thời gian phù hợp, nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi giao đến đối tác.

Quản lý quy trình sản xuất sản
Tổ chức kiểm định chất lượng thành phẩm theo dõi thường xuyên qua sơ đồ Gantt

Kiểm tra và vận chuyển giao cho khách hàng

Sau khi đã có được thành phẩm đạt chuẩn chất lượng và đầy đủ sản lượng để giao cho khách hàng. Doanh nghiệp sẽ chuyển sang bước chọn đơn vị vận chuyển uy tín để sản phẩm có thể đến với tay khách hàng và không bị hỏng hóc hoặc hao tổn quá nhiều. 

Việc lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín trên thị trường sẽ giúp cho doanh nghiệp bảo vệ được thành phẩm cũng như tối ưu chi phí phải bỏ ra cho các sản phẩm bị hư hại một cách hiệu quả. 

Phạm vi áp dụng lập kế hoạch quản lý quy trình sản xuất sản phẩm cho đối tượng nào?

Mỗi kế hoạch quản lý quy trình sản xuất sản phẩm bằng phần mềm Workplus đều sẽ đem đến cho doanh nghiệp những giá trị nhất định và chúng tôi tin rằng nó sẽ rất phù hợp với các đối tượng như sau: 

  • Những cá nhân làm trong công ty sản xuất, vận hành dây chuyền tạo ra sản phẩm. 
  • Các doanh nghiệp sản xuất thuộc đa dạng lĩnh vực đều có thể áp dụng phần mềm vào quy trình. 
  • Các nhân sự trong công ty sản xuất, đảm nhiệm vai trò theo dõi sản lượng, đánh giá chất lượng sản phẩm. 
  • Các quản lý, chủ xưởng, chủ xí nghiệp chuyên sản xuất thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. 
  • Các chuyên gia tư vấn, nghiên cứu, cung cấp quy trình sản xuất cho doanh nghiệp và tổ chức.

Cách lập kế hoạch quản lý quy trình sản xuất trên phần mềm quản lý công việc Workplus

Quản lý quy trình sản xuất được áp dụng trên phần mềm Workplus có thể giúp cho người dùng tạo dự án nhanh chóng, theo dõi dễ dàng hơn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào app https://app.workplus.vn/.

Bước 2: Tại task Làm việc -> Nhấp vào dấu + tại Nhóm làm việc và chọn Thêm nhóm.

Bước 3: Tại đây, bạn điền tên nhóm làm việc của mình vào.

Bước 4: Những giai đoạn công việc được thể hiện rõ trên phần mềm Workplus.

Bước 5: Những trạng thái công việc được gán cho từng việc cụ thể.

Bước 6: Bạn có thể xem báo cáo tiến độ công việc tại đây:

Cách sử dụng mẫu này trên Workplus:

Bước 1: Vào thư viện mẫu

Bước 2: Chọn mẫu này, chọn Áp dụng mẫu quản lý quy trình sản xuất.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Thông qua mẫu quản lý quy trình sản xuất sản phẩm bằng phần mềm Workplus, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý cũng như vận hành được quy trình một cách hiệu quả. Nhằm mang đến doanh số lý tưởng và chất lượng sản phẩm đỉnh cao. Vì thế các bạn còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay vào trang chủ của Workplus, để được hỗ trợ cũng như trải nghiệm phần mềm lập kế hoạch trong thời gian sớm nhất? 

Phần mềm quản lý quy trình sản xuất của Workplus có dễ sử dụng hay không? 

Có, phần mềm Workplus phù hợp với mọi đối tượng kể cả cá nhân và cả doanh nghiệp.

Workplus còn có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp những quy trình nào khác hay không?

Ngoài quy trình sản xuất sản phẩm, Workplus còn hỗ trợ các doanh nghiệp về vấn đề như: quản lý tài chính, quản lý quy trình thu chi của doanh nghiệp, quản lý quy trình giáo dục, lên kế hoạch quản lý Marketing. 

Phần mềm quản lý công việc Workplus

5/5 - (1 bình chọn)

Sử dụng mẫu này ( miễn phí )
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!