Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất túi xách cũng như cung cấp những sản phẩm túi xách phù hợp với mọi lứa tuổi và phong cách. Với tiêu chí thời trang và giá cả cực kỳ hợp lý. “Túi xách Phú Minh Quang đã đạt được rất nhiều đơn hàng khủng. Và để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng được tốt nhất thì không thể thiếu đến các công cụ quản lý Workplus. Đặc biệt là công cụ quản lý nhân sự tuyệt vời mà công ty chúng tôi đã sở hữu” – chia sẻ từ bộ phận điều hành của công ty TNHH Phú Minh Quang. 

Giới thiệu công ty túi xách Phú Minh Quang

Là một công ty dày dặn kinh nghiệm với hơn 15 năm làm việc trong các ngành Ba Lô và Túi Xách. Công ty TNHH Phú Minh Quang với quy mô nhà xưởng gần 1000 m2. Tất cả những đơn hàng từ nhỏ đến lớn sẽ được giải quyết bởi đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp. 

Tất cả những sản phẩm mà quý khách yêu cầu như:  túi xách, cặp táp, cặp laptop, balo, cặp học sinh, balo em bé…, túi du lịch, bìa hồ sơ, bóp ví nữ, ví nam, valy. nhằm phục vụ khách hàng làm quà tặng, triển lãm. tiêu dùng,… 

Không chỉ cung cấp sản phẩm cho các khách hàng nhỏ lẻ mà chúng tôi còn tự hào khi được cung cấp cho các đơn vị lớn như: WAHL VN; Bảo hiểm AIG, Bảo hiểm Manulife, Bảo hiểm Hanwha Life, Bảo hiểm AIA, Tập đoàn tài chính bảo hiểm DAI-ICHI Life, Tập đoàn tài chính bảo hiểm ACE Life, Bảo hiểm GENERALI VIETNAM, Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam cùng một số nhãn hàng nổi tiếng khác.

Tại sao Công ty Phú Minh Quang lại thay đổi cơ cấu quản lý nhân sự cho doanh nghiệp?

Với kinh nghiệm 15 năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm Balo, túi xách,… cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ và đại lý thì Phú Minh Quang đã đạt được những thành tựu nhất định. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn thành công hơn nữa khi sở hữu một lượng lớn những khách hàng thân thiết là các doanh nghiệp lớn đến từ khắp nơi trên đất nước. 

quản lý nhân sự
Trang chủ Phú Minh Quang sẽ làm hài lòng mọi khách hàng

Thế nhưng, việc quản lý và sản xuất để đáp ứng nhu cầu cũng như phục vụ khách hàng một cách tốt nhất luôn là một vấn đề lớn của chúng tôi. Từ trước đến nay, việc sử dụng nhân sự như thế nào đã luôn là một vấn đề nan giải với tất cả các doanh nghiệp. Và với Phú Minh Quang cũng không phải là một ngoại lệ. 

Công ty Phú MInh Quang, với tư cách là một công ty lớn và có chỗ đứng trong thị trường sản xuất balo túi xách. Cần rất nhiều nhân sự để công việc sản xuất được diễn ra trơn tru cũng như kịp với đơn và đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Vì thế, ngoài việc sản xuất các đơn hàng thì những nhà lãnh đạo của Phú Minh Quang cũng luôn đau đầu để suy nghĩ ra một phương án, làm thế nào để có thể vừa giúp nhân sự hoạt động hiệu quả mà cũng phải tiết kiệm chi phí một cách tối ưu. 

quản lý nhân sự
Sản phẩm đậm chất cá tính mà Phú Minh Quang gửi đến người dùng

Vì như chúng ta đã biết, số tiền mà một doanh nghiệp phải bỏ ra cho các nhân công và bộ phận quản lý chiếm tỷ lệ rất lớn. Vì thế, các doanh nghiệp luôn phải đau đầu trong việc suy nghĩ làm thế nào để doanh nghiệp vừa thu được lợi nhuận và giảm chi phí tối thiểu? 

Từ đó, Phú Minh Quang đã mong muốn tìm kiếm ra một phần mềm có thể hỗ trợ và giúp đỡ công ty trong việc quản lý nói chung và quản lý nhân sự nói riêng.

Những hiệu quả mà Công ty Phú Minh Quang nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus

“Workplus không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn mà còn có thể giảm bớt đi chi phí nhân sự. Tôi rất vui khi được làm đối tác với Workplus!” giám đốc doanh nghiệp Phú Minh Quang chia sẻ.

Thật may mắn, sau một thời gian tìm hiểu và học hỏi những kiến thức từ hơn 1,000 doanh nghiệp khác. Phú Minh Quang đã quyết định chọn Workplus. Phần mềm trợ lý ảo đắc lực của mọi doanh nghiệp trong công tác quản lý hiệu quả. 

Với tính năng đa dạng cùng sự thông minh của trợ lý ảo Workplus, các doanh nghiệp sẽ vừa giảm được chi phí và có thể tận dụng phần mềm này một cách triệt để qua những công tác quản lý. 

Những công tác quản lý mà Workplus sở hữu để giúp bạn điều hành doanh nghiệp rất đa dạng, bao gồm: quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý quy trình, quản lý tài liệu quản lý tiến độ và cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng đó chính là quản lý nhân sự.

Chắc chắn những chủ doanh nghiệp sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi chọn nền tảng Workplus làm bạn đồng hành trong mọi lĩnh vực. Với hơn 1,000 doanh nghiệp đã chọn lựa thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay cùng với bản quản lý miễn phí của Workplus. 

Với bảng dùng thử miễn phí này, bạn sẽ được trải nghiệm trong vòng 15 ngày với đầy đủ các chức năng tuyệt vời nhất. Và sau đó, bạn sẽ quyết định xem có chọn Workplus làm bạn đồng hành hay không. Quả thật là bổ ích đúng không nào? 

Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không vào ngay trang chủ của chúng tôi, và trải nghiệm bản dùng thử miễn phí. Để thấy được sự nhẹ nhõm trong việc điều hành một doanh nghiệp. 

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!