Kiến thức quản trị

Phần mềm báo cáo công việc Base Wework có những ưu điểm gì?

Phần mềm báo cáo công việc Base Wework theo dõi công việc phù hợp, giúp tách biệt các doanh nghiệp hiệu quả và có lợi nhuận khỏi những doanh nghiệp đang phải vật lộn để phục vụ khách hàng. Theo dõi tiến độ công việc với Base Wework để bạn có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cả nhân viên và khách hàng. Workplus đã tìm hiểu và có được bài viết đánh giá phần mềm quản lý công việc này như sau:

Các ưu điểm của phần mềm báo cáo công việc Base Wework

Dưới đây là một số ưu điểm của Base Wework được nhiều người dùng đánh giá cao:

Báo cáo kinh doanh thông minh theo thời gian thực

Các công cụ báo cáo của phần mềm Base Wework giúp bạn làm việc thông minh hơn và hiểu rõ hơn về năng suất, hiệu suất, quy trình làm việc và lợi nhuận. Ngừng mất tiền và đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn dựa trên dữ liệu thời gian thực.

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Xem nhanh hiệu suất của bạn bất cứ lúc nào

Với báo cáo hiệu suất kinh doanh, bạn có thể xem nhanh các chỉ số bất cứ lúc nào. Xem ai là nhân viên mang lại lợi nhuận cao nhất cho bạn và hiểu khả năng sinh lợi trên các danh mục khách hàng khác nhau. Khám phá dịch vụ nào có giá trị nhất và dịch vụ nào đang cản trở bạn. Cải thiện quy trình kinh doanh của bạn và kiếm nhiều tiền hơn.

Có được khả năng hiển thị tốt hơn với báo cáo bảng chấm công

Chuỗi báo cáo công việc này giúp bạn hiểu thời gian của mình đang làm việc ra sao tại công ty. Xem các mục nhập bảng chấm công của nhân viên để xem phân bổ nguồn lực và năng lực. 

Xem số giờ ước tính so với thực tế và biết liệu bạn có đang đi đúng hướng với những gì bạn đã trích dẫn hay không. Có được khả năng hiển thị tốt hơn về năng suất của nhân viên bằng cách xem thời gian được lập hóa đơn so với thời gian còn lại.

phần mềm báo cáo công việc base wework
Phần mềm báo cáo công việc Base Wework

Xem lợi nhuận của bạn trong vài giây với báo cáo hóa đơn trong phần mềm báo cáo công việc Base Wework

Bộ báo cáo này sẽ giúp bạn có được khả năng hiển thị đầy đủ và hiểu biết về lợi nhuận. Nhận bản chụp tức thì về các công việc có thể lập hóa đơn và cải thiện dòng tiền. Xem số tiền bạn đã tạo và tìm ra ai chưa thanh toán. Xem công việc đang tiến hành thanh toán theo công việc, đối tác hoặc bất cứ điều gì bạn thích.

Xây dựng và tùy chỉnh các báo cáo của riêng bạn

Bạn muốn báo cáo về các trường tùy chỉnh? Hãy tạo các báo cáo có liên quan và cụ thể cho doanh nghiệp của bạn. Thêm bao nhiêu hoặc một vài trường và tiêu chí tùy thích để có được thông tin bạn cần. Ngoài ra còn có hàng chục báo cáo mẫu mà bạn có thể sửa đổi.

Quy trình làm việc được tối giản hoá trong phần mềm báo cáo công việc Base Wework

Xem phạm vi các kế hoạch có thể mở rộng để phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn một cách đơn giản hoá. Trải nghiệm tất cả những lợi ích của hệ thống cấp cho doanh nghiệp với chi phí tối ưu.

Xem thêm: Phần mềm quản lý POSapp là gì? Tính năng của phần mềm có gì nổi bật?

phần mềm base wework
Quy trình làm việc được tối giản hoá

Các lý do bạn sẽ thích báo cáo trong phần mềm báo cáo công việc Base Wework

Trước khi tìm hiểu hướng dẫn sử dụng Base Wework được thể hiện trên trang chủ của phần mềm này, thì bạn hãy xem các lý do tại sao người dùng lại tìm đến Base Wework nhé.

Dữ liệu của bạn, thiết lập theo cách của bạn

Nếu bạn cần thông tin về doanh nghiệp của mình, chỉ cần tạo danh mục và báo cáo, tất cả đều nằm trong tầm tay bạn.

Trực quan hóa và so sánh

Đồ thị, sơ đồ và biểu đồ giúp bạn khám phá các xu hướng mà bạn có thể tận dụng để tăng lợi nhuận.

Nâng cao trách nhiệm giải trình

Học hỏi từ các dự án trước, xác định cơ hội và đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn.

Liên kết dữ liệu

Các trường như mã số công việc được trình bày dưới dạng liên kết mà bạn có thể theo dõi để trực tiếp trên giao diện về thông tin của công việc đó.

Xây dựng và tùy chỉnh

Tạo các báo cáo cụ thể và phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Cắt và tạo dữ liệu của bạn theo cách bạn muốn.

Chia sẻ với nhóm của bạn trong phần mềm báo cáo công việc Base Wework

Dễ dàng xuất bản báo cáo của bạn và phân phối với các bên liên quan.

Ứng dụng di động

Ứng dụng di động mạnh mẽ của phần mềm cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các chi tiết công việc, bất kể bạn ở đâu.

Quản lý chi tiết công việc trong văn phòng hoặc ngoài đường. Bạn sẽ không bao giờ bị mất hoặc thất lạc hồ sơ công việc nữa.

Được sử dụng trên nhiều thiết bị
Phần mềm Base Wework có thể sử dụng trên nhiều thiết bị

Báo cáo công việc tùy chỉnh

Hoàn thành các báo cáo công việc từ trang web sẽ được tự động hoá với thiết bị di động của bạn. Do đó, bạn có thể tuỳ chỉnh báo cáo trên mọi phương tiện thiết bị thông minh.

Phần mềm báo cáo công việc Base Wework hiệu quả trong việc quản lý như thế nào?

Sau khi đã tìm hiểu thế mạnh của Base Wework, chúng ta có thể biết thêm về ứng dụng của nó đối với công việc như thế nào nhé.

Phần mềm theo dõi công việc

Mọi thứ mà nhóm của bạn cần biết về công việc đều nằm trong một cơ sở dữ liệu được sao lưu duy nhất. Với Base Wework, bạn sẽ không bao giờ bị mất hoặc thất lạc các bản ghi quan trọng. Cho dù đó là thông tin về các công việc trong quá khứ hay đang thực hiện, họ đảm bảo rằng tất cả các thông tin chi tiết đều được tìm thấy nhanh chóng.

Quy trình làm việc phù hợp với mọi công việc bằng phần mềm báo cáo công việc Base Wework

Để làm cho việc thêm và theo dõi công việc trở nên đơn giản, Base Wework cho phép bạn tạo các loại công việc tạo ra trước đó, với dữ liệu đã lưu tất cả các chi tiết cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh báo cáo công việc cho nhiều dự án cùng lúc, giúp bạn kiểm soát nhiều hơn các báo cáo công việc của mình.

hướng dẫn sử dụng phần mềm
Quy trình làm việc phù hợp với mọi công việc

Chỉnh sửa công việc

Nhiều công việc không đi theo kế hoạch. Phần mềm quản lý công việc của Base Wework giúp bạn dễ dàng thực hiện các dự án dễ dàng. Nhóm của bạn có thể ngay lập tức phản ứng với những thay đổi không lường trước được. Cập nhật và sửa đổi tất cả các khía cạnh của công việc bất cứ lúc nào.

Tổng kết

Phần mềm báo cáo công việc Base Wework được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Đã có nhiều bài viết đánh giá về phần mềm này, bao gồm cả hướng dẫn sử dụng. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác của Workplus về Base Wework nhé.

Tôi có thể dùng Base Wework cho việc quản lý nhà hàng không?

Có.

Có ứng dụng nào thay thế Base Wework không?

Bạn có thể trải nghiệm 30 ngày miễn phí với phần mềm lập kế hoạch Workplus.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!