Kiến thức quản trị

Top 5 phần mềm lập kế hoạch công việc tốt nhất hiện nay

Lập kế hoạch là một trong những thói quen rất tốt cho công việc lẫn cuộc sống của chúng ta. Khi làm việc với một kế hoạch cụ thể sẽ giúp ta tăng thêm hiệu suất của bản thân. Thế nhưng, việc lập kế hoạch theo cách thông thường, truyền thống có vẻ khá rườm ra và tốn nhiều thời gian của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phần mềm giúp bạn lập kế hoạch khác nhau, miễn phí có nhưng trả phí cũng có. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp với phong cách làm việc của bản thân.

Sau đây, Workplus sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 phần mềm lập kế hoạch công việc tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé.

Phần mềm lập kế hoạch là gì?

Ứng dụng lập kế hoạch là những công cụ được tích hợp những tính năng hiện đại, có thể trợ giúp con người trong việc tạo lập và điều hành kế hoạch. Bạn có thể tìm hiểu về những ứng dụng này bằng cách truy cập và nhập từ khóa “phần mềm lập kế hoạch” vào thanh tìm kiếm trên Internet.

Không chỉ có lợi cho cá nhân, hiện nay, việc áp dụng phần mềm vào việc lập kế hoạch công việc đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Họ nhận thấy được tầm quan trọng của việc vạch ra kế hoạch trước và sự hữu hiệu khi áp dụng các phần mềm hiện đại vào công việc.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện nay Workplus

Phần mềm lập kế hoạch là gì
Phần mềm lập kế hoạch là những công cụ được tích hợp những tính năng hiện đại

Lợi ích của việc áp dụng những phần mềm lập kế hoạch

Vạch định kế hoạch bằng phần mềm hiện đại vẫn còn là một việc khá mới mẻ hiện nay. Nhiều người vẫn còn lo ngại việc sử dụng những công cụ này có thật sự hiệu quả. Vậy thì hãy cùng xem qua một số lợi ích mà những phần mềm này có thể đem lại cho người dùng nhé.

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Tích hợp nhiều tiện ích

Những phần mềm lập kế hoạch sẽ được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, giúp người dùng sắp xếp, giải quyết được khối lượng công việc khổng lồ. Hơn nữa, những tính năng này sẽ hỗ trợ bạn trình bày kế hoạch thật cụ thể và sinh động, giúp tăng thêm động lực và hứng thú làm việc của bản thân.

Đối với doanh nghiệp, tổ chức, cụ thể là những người quản lý, việc sử dụng phần mềm để tạo lập kế hoạch sẽ giúp họ tiết kiếm được rất nhiều thời gian. Thay vì trước đây ta phải nhập liệu bằng Word hoặc Excel. Phần mềm tạo lập kế hoạch sẽ cho phép ta nhập liệu trực tuyến và lưu trữ tài liệu lâu dài. 

Dễ dàng phân công nhiệm vụ

Các phần mềm lập kế hoạch công việc thường có tính năng cho phép người dùng tạo nhóm cho các thành viên của doanh nghiệp. Qua đó, người đứng đầu có thể nhanh chóng họp hội, phân công nhiệm vụ hoặc giao công việc trực tuyến cho những thành viên khác.

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả
Dễ dàng phân công nhiệm vụ nhờ phần mềm quản lý công việc.

Ngoài ra, những người nằm trong kế hoạch đều có thể theo dõi lịch trình và các bước thực hiện. Nhờ đó, họ có thể làm việc theo sát những gì đã được vạch ra.

Tạo lập được nhiều kế hoạch cùng một lúc

Khi hoạt động trên các phần mềm này, bạn không chỉ có thể tạo lập một kế hoạch mà còn có thể tạo nhiều cái cùng lúc. Đây sẽ là tính năng hữu hiệu, giúp bạn vạch ra được những kể hoạch dự phòng cho bạn trong các trường hợp không may xảy ra.

Top 5 phần mềm lập kế hoạch công việc tốt nhất hiện nay

Any.do

Any.do là phần mềm tạo lập kế hoạch với nhiều tính năng đặc biệt nhằm hỗ trợ người dùng trong việc tạo lập và theo dõi kế hoạch, dự án. Không chỉ bạn mà những người có trách nhiệm trong kế hoạch đó cũng sẽ có thể theo dõi được tiến độ, trạng thái của kế hoạch.

Khi sử dụng Any.do, bạn chỉ cần nhập những kế hoạch nằm trong lịch trình của mình. Các phần còn lại như sắp xếp thứ tự ưu tiên, phân công nhiệm vụ, gửi thông báo đều sẽ do Any.do đảm nhiệm. Nhờ có ứng dụng này, nhiều doanh nghiệp, tổ chức, đặc biệt là những nhà quản lý có thể tiết kiệm được khá khá thời gian.

Phần mềm lập kế hoạch công việc Wunderlist

Wunderlist là ứng dụng lập kế hoạch miễn phí dành cho mọi đối tượng người dùng. Phần mềm sẽ giúp bạn làm việc một cách khoa học và hệ thống hơn. Chỉ cần nhập những kế hoạch bạn đã vạch định ra, hệ thống sẽ tự động sắp xếp và trình bày cho bạn.

Phần mềm lập kế hoạch công việc tốt nhất
Wunderlist là phần mềm lập kế hoạch miễn phí dành cho mọi đối tượng người dùng.

Ngoài ra, Wunderlist còn cho phép bạn cài đặt thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của kế hoạch. Những người khác có thể theo dõi và thực hiện theo đúng hạn định. Điều này không những giúp nâng cao tinh thần tự giác và trách nhiệm của các thành viên trong tổ chức, doanh nghiệp, mà còn đảm bảo được công việc được hoàn thành đúng theo kế hoạch.

Phần mềm lập kế hoạch công việc AChekin

AChekin là một công cụ lập kế hoạch vô cùng hữu dụng mà bạn nên thử trải nghiệm qua. Ứng dụng này rất phù hợp cho các tổ chức và doanh nghiệp về sự tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài các tính năng phổ biến mà mọi phần mền khác đều có thì ACheckin còn có một tính năng rất đặc biệt đó là chấm công.

Bạn có thể chấm công một cách nhanh chóng, tiện lợi bằng cách quét mã QR hoặc quét khuôn mặt trên điện thoại di động. Đây sẽ là một công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp muốn quản lý nhân sự thuận tiện hơn.

Phần mềm Evernote

Evernote chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những ai muốn tạo lập kế hoạch một cách chuyên nghiệp. Mọi vấn đề về việc thiết lập và bày trí, phân công kế hoạch sẽ không còn là trở ngại đối với bạn nữa.

Đây là một phần mềm tạo lập kế hoạch miễn phí dành cho thiết bị máy tính. Bạn có thể quản lý công việc của mình trực tuyến trên website hoặc đồng bộ dữ liệu offline vô cùng thuận tiện.

Phần mềm lập kế hoạch công việc Workplus

Workplus đang là phần mềm tạo lập kế hoạch dẫn đầu xu hướng hiện nay. Khi truy cập vào trang web của phần mềm này, bạn chắc chắn sẽ phải hài lòng về giao diện làm việc vô cùng chỉn chu và chuyên nghiệp. Workplus sẽ giúp bạn tạo lập kế hoạch một cách dễ dàng. Bạn có thể tự mình điều chỉnh và cập nhật kế hoạch một cách linh hoạt, chuẩn xác hơn. 

Phần mềm Workplus lập kế hoạch công việc hiệu quả
Workplus đang là phần mềm lập kế hoạch dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Hơn nữa, Workplus còn cho phép bạn tạo ra một không gian riêng nơi bạn và những người cộng tác có thể làm việc cùng nhau. Tất cả mọi người đều có quyền theo dõi, giám sát tiến độ hoàn thành dự án, cũng như nêu ý kiến hoặc đóng góp trực tiếp trên phần mềm. 

Ngoài ra, phần mềm Workplus còn có rất nhiều tính năng để hỗ trợ các mảng khác nhau của công việc. Để biết thêm chi tiết về phần mềm này, bạn có thể liên hệ đến số hotline 09.1800.8458 hoặc nhắn tin trực tiếp trên kênh Live chat để được nhân viên tư vấn miễn phí. Workplus chắc chắn sẽ là phần mềm thích hợp dành cho bạn và cả doanh nghiệp.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Các ứng dụng lập kế hoạch công việc đang làm rất tốt vai trò hỗ trợ công việc của con người. Vì thế, bạn hãy tận dụng những tính năng có trong ứng dụng đễ giúp cho kế hoạch có thể thành công tốt đẹp nhé. Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ tìm được một ứng dụng phù hợp cho mình và cho cả doanh nghiệp của bạn.

Có cần phải trả phí để sử dụng phần mềm không?

Đa số các phần mềm đều cần phải trả phí hàng tháng hoặc hàng năm. Tuy nhiên, vẫn có một số phần mềm sẽ cho bạn sử dụng miễn phí những tính năng cơ bản. Còn nếu bạn muốn tận dụng thêm những tính năng nâng cao khác thì phải mua thêm gói người dùng.

Phần mềm Workplus có phiên bản ứng dụng dành cho điện thoại không?

Có. Ứng dụng Workplus hiện đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng của cả hai nền tảng.

[Workplus] Tính năng chia sẻ tài liệu trong Work chat

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!