Kiến thức quản trị

Phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện nay Workplus

Các phần mềm quản trị doanh nghiệp từ lâu đã không còn xa lạ với người dùng. Đó là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quản trị công ty mà nhiều nhà quản lý lựa chọn. Vậy bạn có biết, dựa vào tiêu chí nào để đánh giá chất lượng của các phần mềm này. Hãy cùng điểm qua những cái tên nổi bật nhất nhé!

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

Ứng dụng quản trị doanh nghiệp thực chất là một tập hợp các ứng dụng quan trọng liên quan đến việc quản lý. Nó giúp bạn đo lường, hoạch định kế hoạch và hỗ trợ toàn bộ công tác từ nhân sự, kế toán đến sản xuất.

Những phần mềm quản trị này mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện hơn. Chúng vẽ ra các mô hình dựa vào dữ liệu sẵn có. Từ đó, người quản lý có được các quyết định khác nhau.

Nói cách khác, những ứng dụng quản trị này thay thế các kế hoạch của con người. Bạn có được hệ thống thống nhất các bước cần phải làm. Và việc phân chia còn lại trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp mang đến giải pháp toàn diện cho đơn vị kinh doanh.
Phần mềm quản trị doanh nghiệp mang đến giải pháp toàn diện cho đơn vị kinh doanh.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp mang lại các lợi ích gì?

Hiển nhiên, việc áp dụng bất cứ phần mềm nào đều sẽ mang đến lợi ích cho đơn vị. Vậy những nền tảng quản trị số hóa này sẽ có tác dụng trực tiếp gì?

Quy trình làm việc được quản lý hiệu quả hơn

Đây tưởng là vấn đề nhỏ, nhưng lại khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Bởi không phải đơn vị nào cũng có được phương thức làm việc tốt nhất. Và cũng không phải đơn vị nào cũng tuân thủ các quy trình đã đề ra.

Nhưng các ứng dụng quản trị doanh nghiệp như Workplus sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn. Quy trình thống nhất chung nhất cho toàn bộ công ty, điều này vô cùng có lợi. Bạn nhận được sự tập trung cao nhất của nhân viên. Mỗi công đoạn đều được quy định rõ ràng. Và nó hướng đến lợi ích chung của doanh nghiệp.

Quy trình làm việc được quản lý hiệu quả hơn
Quy trình được kiểm soát chặt chẽ nhất.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp mang đến số liệu khái quát nhất

Trước nay, chúng ta luôn ưu tiên việc nhận định mọi thứ qua dữ liệu số. Bởi nó đơn giản, trực tiếp và dễ so sánh nhất. Tuy nhiên, việc có được các con số này không thực sự dễ dàng. Bởi nó phải thông qua quá trình thu thập, ghi chép và tính toán.

Tuy nhiên, khi áp dụng phần mềm quản trị, điều đó lại vô tình trở nên giản đơn. Bởi mọi thông tin đều được ghi nhận trong quá trình thực hiện. Và phần mềm còn có chức năng tính toán vô cùng linh hoạt. Bạn chỉ mất vài giây cho một dữ liệu xuất hiện. Như thế, việc theo dõi và đánh giá cũng tức thì và kịp lúc nhất.

Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

Nhanh chóng chính là lợi ích lớn nhất mà các doanh nghiệp nhận định khi áp dụng phần mềm vào quản lý. Điều này giúp đơn vị tiết kiệm tối đa thời gian làm việc mà vẫn đạt được hiệu suất và kết quả tốt nhất.

=> Phần mềm quản lý full crack

Nhờ thế, các khoản chi phí được tối giản hết mức có thể. Điều này giúp lợi nhuận được gia tăng nhanh chóng. Và bất cứ nhà quản lý nào cũng mong muốn nhìn thấy các chỉ số này.

Trên đây là 3 trong số rất nhiều lợi ích khi doanh nghiệp áp dụng ứng dụng quản trị trong kinh doanh. Phần tiếp theo chính là tiêu chí đánh giá, làm sao bạn biết được phần mềm nào thực sự chất lượng nhất?

Doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cho các công đoạn quản lý khác nhau.
Doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cho các công đoạn quản lý khác nhau.

Tiêu chí đánh giá ứng dụng quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Việc lựa chọn được phần mềm ưng ý thực sự khá khó khăn. Bởi bạn cần dựa vào nhiều yếu tố đánh giá khác nhau.

Nhà cung ứng phần mềm

Tiêu chí đầu tiên chính là việc phần mềm này đến từ một nhà cung ứng dịch vụ như thế nào. Tên tuổi và uy tín của nhà cung cấp có ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng của ứng dụng.

Thêm vào đó, dựa vào đặc thù kinh doanh, bạn cần cân nhắc trong việc lựa chọn nhà cung cấp trong nước hay nước ngoài mới thực sự phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp có đầy đủ các tính năng hay không?

Các tính năng tổng hợp cho thấy mức độ hoàn thiện của một phần mềm. Điều đó cũng giúp người dùng đánh giá về độ khái quát của ứng dụng này.

Chính vì thế, trước khi quyết định có nên dùng phần mềm này không, hãy cân nhắc việc, nó có tích hợp bao nhiêu tính năng nhé!

Chi phí sử dụng phần mềm

Mức phí cũng là một trong các tiêu chí quan trọng khi đánh giá. Chúng ta có thể nghĩ đơn giản, phần mềm tốt thì không rẻ, mà phần mềm rẻ thì không tốt.

Mặc dù giá thành không quyết định toàn bộ, tuy nhiên, bạn hãy xem xét giữa chi phí và tính năng nhận được. Nó cần đồng bộ với nhau.

Tính ứng dụng cao của phần mềm quản trị

Tính ứng dụng ở đây là ám chỉ việc, phần mềm được cài đặt và sử dụng như nào. Bạn có gặp khó khăn trong quá trình làm việc hay không?

Đa số những phần mềm hiện nay, nếu được viết sẵn dưới dạng website là tốt nhất. Bởi bạn không cần lắp đặt, nâng cấp hay bảo trì. Mọi việc cần chuẩn bị chính là có máy tính và mạng viễn thông. Đó chính là khả năng ứng dụng cao nhất.

Như vậy, xét về các tiêu chí đánh giá và lựa chọn, bạn đã có được phần mềm quản lý công việc tốt nhất cho mình chưa nào? Hãy cùng tìm hiểu về Workplus Platform ngay nhé!

Tính ứng dụng cao của phần mềm quản trị doanh nghiệp
Các tiêu chí đánh giá và chọn lựa chủ yếu dựa vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp hiện nay.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Workplus Platform tốt nhất hiện nay

Với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hiện nay, Workplus Platform là sự lựa chọn sáng suốt hơn cả. Ứng dụng được thiết kế và lập trình phù hợp với quy trình, quy chuẩn và yêu cầu kinh doanh trong nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm Workplus Platform

Nói về ưu thế, Workplus sở hữu nhiều thế mạnh cạnh tranh mà các phần mềm khác không có được. Đó là:

  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. 100% là tiếng Việt, thích hợp cho các doanh nghiệp trong nước.
  • Ứng dụng Web tiện ích giúp người dùng dễ dàng trong việc truy cập.
  • Kho lưu trữ dữ liệu cực lớn. Việc tích hợp trên các nền tảng khác nhau giúp bạn có không gian lưu trữ và bảo mật tốt nhất.
  • Tích hợp 11 tính năng vô cùng toàn diện. Bạn có được sự hỗ trợ từ lên kế hoạch, quản trị dự án đến công việc của bộ phần kế toán, tài chính và văn thư.
  • Giá thành áp dụng cực ưu đãi cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn nhận được trọn gói dịch vụ tốt nhất với mức phí phù hợp nhất.

Liên hệ Workplus Platform

  • Công ty TNHH Công nghệ và thương mại Phúc An.
  • Địa chỉ: Số 11/243 Giáp Bát, phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 09.1800.6181 hoặc 09.786.25.786.

Tổng kết

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Workplus Platform mang đến giải pháp an toàn, tiết kiệm và chất lượng nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Bạn hãy mạnh dạn cho sự thay đổi này nhé!

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm quản trị doanh nghiệp có đồng bộ hóa với cơ cấu hiện tại của doanh nghiệp?

Nhiều nhà quản lý lo lắng việc thay đổi có thể dẫn đến nhiều bất cập trong quá trình thực hiện. Việc này hiển nhiên phải xảy ra. Tuy nhiên, xét về yếu tố lợi ích, thì những khó khăn này một khi được khắc phục sẽ mang đến cho bạn những cải thiện khả quan hơn cả.

Việc ứng dụng phần mềm tiếng Việt vào môi trường kinh doanh nước ngoài có khó khăn?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phần mềm Workplus Platform có hỗ trợ cho bạn việc chuyển đổi sang ngôn ngữ Anh. Hơn thế, ứng dụng linh hoạt trong việc thay đổi sao cho tương thích nhất với đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp. 

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!