[Mẫu] Lập kế hoạch quảng cáo Facebook bằng phần mềm quản lý công việc

[Mẫu] Lập kế hoạch quảng cáo Facebook bằng phần mềm quản lý công việc

Lĩnh vực công nghệ thông tin và các mạng xã hội đã không còn xa lạ gì với chúng ta hiện nay. Ngoài việc cập nhật thông tin và giải trí hàng ngày, mạng xã hội cụ thể là Facebook với khối lượng người dùng truy cập khủng, là một phương án hiệu quả mà doanh nghiệp cần tìm hiểu để tăng độ nhận biết thương hiệu. Do đó, để phục vụ cho mục đích phát triển của doanh nghiệp, việc lập kế hoạch quảng cáo Facebook đã trở nên ngày càng thông dụng và được áp dụng rộng rãi trên mọi ngành nghề kinh doanh. 

Tuy nhiên, một kế hoạch quảng cáo thế nào là hiệu quả? Hãy cùng Workplus Platform tìm hiểu nhé!

Tại sao nên lập kế hoạch quảng cáo Facebook bằng phần mềm quản lý công việc?

Marketing từ lâu đã trở thành một phần quen thuộc đối với lộ trình phát triển của doanh nghiệp. Quảng cáo trên mạng xã hội cụ thể là Facebook đã là một yếu tố quan trọng trong công cuộc quảng bá thương hiệu. 

Với số lượng truy cập cực khủng hàng ngày mà mạng xã hội Facebook đem lại, các tổ chức đã nhận thấy cơ hội kinh doanh hấp dẫn, đem lại một lượng khách hàng tăng vọt trong thời gian ngắn. Vì vậy đã ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng quảng cáo với nhiều mục đích khác nhau, nhưng vẫn giữ được mục tiêu chung đó là đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ với mức chi phí hợp lý. 

Thế nhưng, dưới sự phổ biến và được sử dụng rộng rãi của quảng cáo Facebook, chúng ta sẽ khó có thể xác định được độ hiệu quả trong việc kinh doanh cũng như cân đo đong đếm được tỷ lệ tạo ra đơn hàng từ việc sử dụng biện pháp quảng cáo trên mạng xã hội ra sao.

Tại sao nên lập kế hoạch quảng cáo Facebook bằng phần mềm quản lý công việc?
Việc lập kế hoạch quảng cáo Facebook đã trở nên ngày càng thông dụng

Chính vì vậy, phần mềm quản lý công việc quảng cáo Facebook đã ra đời và trở thành một trong những công cụ yêu thích nhất để theo dõi dự án của người dùng. Vậy thắc mắc đặt ra là phần mềm này sẽ hoạt động ra sao và có thực sự hiệu quả đối với doanh nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! 

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Lập kế hoạch quảng cáo Facebook gồm những gì?

Một kế hoạch quảng cáo được xem là hiệu quả không chỉ đơn giản bằng việc bỏ một chi phí lớn và áp dụng nó trên mọi mặt trận. Để chạy quảng cáo đạt được hiệu quả kinh doanh cũng như thu hút khách hàng tốt, các tổ chức cần có một kế hoạch chi tiết và bài bản được thực hiện dưới sự hỗ trợ của phần mềm Workplus như sau: 

Lên kế hoạch khuyến mãi

Một trong những Marketing hiệu quả và thu hút khách hàng phổ biến chính là tạo ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích thích người mua tìm hiểu và quan tâm về sản phẩm. Việc khuyến mãi không chỉ đem lại cho doanh nghiệp số lượng đơn hàng khủng mà còn giúp cho khách hàng nhớ đến và tin dùng sản phẩm của chúng ta nhiều hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: [Mẫu] Lập kế hoạch kinh doanh nhà trọ tại Hà Nội bằng phần mềm quản lý công việc

Với kế hoạch khuyến mãi, các tổ chức có thể tạo ra những chương trình giảm giá theo mùa, sale xả kho, giảm giá mua 1 tặng 1 hoặc các phần quà tri ân khách hàng. Những chương trình có tính chất hấp dẫn như vậy sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng trung thành cũng như người dùng mua sắm.

Khi những chính sách khuyến mãi được tạo ra kết hợp với việc quảng cáo trên mạng xã hội Facebook, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với những khách hàng tiềm năng và từ đó giúp cho doanh thu tăng trưởng một cách vượt bậc.

Lập kế hoạch quảng cáo Facebook gồm những gì?
Lên kế hoạch khuyến mãi trên Facebook chi tiết trên sơ đồ Kanban

Đối với từng chương trình khuyến mãi khi có sự hỗ trợ từ phần mềm quản lý công việc của Workplus, chúng ta sẽ dễ dàng biết được kế hoạch khuyến mãi nào là hiệu quả và kế hoạch nào không để chọn ra gói quảng cáo phù hợp nhất. 

Lập các chi phí cho quảng cáo

Một kế hoạch quảng cáo thông minh không đồng nghĩa với việc tốn nhiều chi phí mà nó phải dựa vào khối lượng khách hàng mà chúng tạo ra. 

Đối với các doanh nghiệp chưa sử dụng phần mềm quản lý công việc quảng cáo trên Facebook, họ sẽ khó đo lường được mức chi phí đã bỏ ra và tính toán xem nó có thực sự hiệu quả hay không. Còn ở các doanh nghiệp khi đã theo dõi được chính xác những hiệu quả dựa trên tỷ lệ chi phí quảng cáo và đơn hàng được thể hiện trên phần mềm, họ sẽ nắm rõ được tình hình và chi tiêu cho việc quảng bá thế nào là đúng. 

Với lợi ích nắm rõ những con số đạt được dựa trên cách quảng cáo Facebook, các doanh nghiệp sẽ tìm ra được cách cân đối phù hợp nhất và sử dụng nguồn tiền của mình một cách thông minh. 

Lập các chi phí cho quảng cáo
Lập các chi phí cho quảng cáo thể hiện chi tiết trên sơ đồ Gantt

Theo dõi, đánh giá sau khi chạy quảng cáo

Một bước cuối cùng nhưng cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc lên kế hoạch quảng cáo Facebook nói riêng và mạng xã hội nói chung chính là theo dõi và đánh giá hiệu quả của từng biện pháp quảng cáo. 

Vì như chúng ta đã biết rằng, việc quảng cáo không chỉ đơn giản là chi một số tiền khủng để tạo ra doanh thu mà nó cần phải có một kế hoạch bài bản và chi tiết. Thế nên, sau khi đã áp dụng các gói quảng cáo Facebook khác nhau, chúng ta cần theo dõi và đưa ra những đánh giá khách quan nhất bằng những số liệu, biểu đồ so sánh chỉ có tại Workplus. 

Với những con số chi tiết cùng công cụ đo lường độ hiệu quả, các cơ sở kinh doanh sẽ dễ dàng tìm ra được hướng phát triển phù hợp mà vẫn đảm bảo được việc sử dụng chi phí thế nào cho hiệu quả nhất. 

Phạm vi áp dụng lập kế hoạch quảng cáo Facebook cho đối tượng nào?

Đối với việc lên kế hoạch quảng cáo Facebook bằng phần mềm quản lý công việc, chúng tôi tin rằng nó sẽ rất phù hợp với các đối tượng như sau: 

  • Các cơ sở kinh doanh thuộc mọi ngành nghề. 
  • Các tập đoàn, công ty lớn muốn mở rộng thị trường kinh doanh. 
  • Những cá nhân đang kinh doanh một mặt hàng nào đó. 
  • Các sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm với khách hàng. 

Cách lập kế hoạch quảng cáo Facebook trên phần mềm quản lý công việc Workplus

Việc quảng bá doanh nghiệp hay các quán ăn, quán nước, nhà hàng là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn phát triển doanh thu. Chính vì thế, hãy lên kế hoạch quảng cáo Facebook một cách chi tiết như sau bạn nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào app https://app.workplus.vn/.

Bước 2: Tại task Làm việc -> Nhấp vào dấu + tại Nhóm làm việc và chọn Thêm nhóm.

Bước 3: Tại đây, bạn điền tên nhóm làm việc của mình vào.

Cách lập kế hoạch quảng cáo Facebook trên phần mềm quản lý công việc Workplus

Bước 4: Những CTKM nào đang cần thực hiện thì bạn hãy thêm vào phần mềm Workplus nhé:

phần mềm Workplus

Bước 5: Nếu công đoạn nào bạn đã làm xong rồi, thì hãy gán cho nó một trạng thái nhé.

các giai đoạn lập kế hoạch

Bước 6: Bạn có thể xem báo cáo tiến độ công việc tại đây:

báo cáo tiến độ theo mẫu

Cách sử dụng mẫu này trên Workplus:

Bước 1: Vào thư viện mẫu

Bước 2: Chọn mẫu này, chọn Áp dụng mẫu lập kế hoạch quảng cáo Facebook.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Đối với những lợi ích mà việc lập kế hoạch quảng cáo Facebook đem lại cho doanh nghiệp nói chung và các hộ kinh doanh nói riêng, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một hoạt động rất cần thiết và các bạn đọc cần tìm hiểu chúng ngay hôm nay để đem lại lợi nhuận khổng lồ cho mọi lĩnh vực kinh doanh.  Vậy nên, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu về phần mềm lập kế hoạch của Workplus và biến những giấc mơ thành công của bạn trở thành hiện thực trong thời gian ngắn nhất, đúng không nào? 

Phần mềm tạo kế hoạch quảng cáo Facebook của Workplus có dễ sử dụng hay không?

Có, tuy nhiên là một phần mềm công nghệ nên để thao tác thành thạo và sử dụng được hết tính năng của Workplus. Các bạn cần trang bị cho mình kỹ năng sử dụng tin học văn phòng cơ bản.

Tại sao nên sử dụng phần mềm lên kế hoạch quảng cáo Facebook của Workplus?

Với phần mềm lập kế hoạch quảng cáo của Workplus, doanh nghiệp sẽ theo dõi được toàn bộ những kế hoạch cũng như đo lường được mức độ hiệu quả của chúng và sử dụng chi phí quảng cáo một cách tối ưu nhất. 

Phần mềm quản lý công việc Workplus

5/5 - (1 bình chọn)

Sử dụng mẫu này ( miễn phí )
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!

Đội ngũ của Workplus sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng, hỗ trợ tạo sản phẩm ban đầu và giải đáp thắc mắc của bạn
Tổng đài 09 1800 6181 luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, trong tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật
Bạn có thể nhắn tin qua hệ thống Livechat hoặc gửi ticket yêu cầu hỗ trợ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trả lời và hướng dẫn bạn sử dụng Workplus