[Mẫu] Quản lý công ty thương mại dịch vụ bằng phần mềm quản lý công việc

[Mẫu] Quản lý công ty thương mại dịch vụ bằng phần mềm quản lý công việc

Một doanh nghiệp dù hoạt động hay kinh doanh trong bất cứ ngành nghề nào cũng cần có những kế hoạch cụ thể để hiểu rõ được mục tiêu cũng như hiệu quả đã nhận được sau quá trình cố gắng. Chính vì lý do đó, việc tạo lộ trình cho các doanh nghiệp nói chung và lập kế hoạch quản lý công ty thương mại dịch vụ đã trở nên được chú trọng và tìm hiểu rộng rãi hơn bao giờ hết. 

Vậy thì phần mềm quản lý công việc từ Workplus sẽ đóng vai trò ra sao trong việc quản lý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết nhé! 

Tại sao nên lập kế hoạch quản lý công ty thương mại dịch vụ bằng phần mềm quản lý công việc?

Phần mềm lập kế hoạch công việc là phần mềm được sử dụng phổ biến để hỗ trợ cho các cá nhân hoặc tổ chức quản lý được những công việc quan trọng. Thông qua việc lập kế hoạch, chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về bức tranh hoạt động, theo dõi tiến độ công việc, mức độ hoàn thành và từ đó thay đổi cũng như củng cố một cách kịp thời, phục vụ cho mục đích chung của doanh nghiệp.

Trước đây, khi chưa có sự hỗ trợ từ các phần mềm lập kế hoạch cho công ty thương mại dịch vụ. Những doanh nghiệp khi muốn lập kế hoạch hay theo dõi một hoạt động nào đó được coi là một vấn đề rất nan giải và mất nhiều thời gian nhưng vẫn không đạt được độ hiệu quả như mong muốn. Thế nên, việc ra mắt của các phần mềm hỗ trợ đã như một làn gió mới, tạo cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp phát triển và vươn mình và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Bên cạnh việc giúp đỡ cho các nhà quản lý công ty có thể theo dõi được tiến độ công việc một cách chi tiết nhất. Phần mềm lập kế hoạch từ Workplus còn được yêu thích vì có thể hỗ trợ đội ngũ nhân viên trong quá trình sắp xếp và lưu trữ hồ sơ, giúp hạn chế rủi ro đánh mất những nội dung quan trọng và đồng thời giữ được sự bảo mật cho dữ liệu. 

Tại sao nên lập kế hoạch quản lý công ty thương mại dịch vụ bằng phần mềm quản lý công việc?
Lập kế hoạch quản lý công ty thương mại dịch vụ bằng phần mềm quản lý công việc Workplus

Lập kế hoạch quản lý công ty thương mại dịch vụ gồm những gì?

Song song với việc giới thiệu cho các bạn đọc về phần mềm quản lý công việc cũng như lập kế hoạch. Chúng tôi cũng sẽ bật mí về một quy trình lập kế hoạch quản lý cho công ty thương mại dịch vụ sẽ bao gồm những bước lần lượt dưới đây. 

Việc nắm rõ được những bước lập kế hoạch trong tay sẽ phần nào giúp cho ta hiểu rõ hơn và nhanh chóng lập được một lộ trình lý tưởng, vươn đến thành công như mong muốn. Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé! 

Xem thêm mẫu quản lý công việc tại: [Mẫu] Lập kế hoạch quản lý công ty sản xuất bằng phần mềm quản lý công việc

Thống kê các nhân sự ở từng phòng ban

Việc đầu tiên trong công tác lập kế hoạch quản lý chính là thống kê toàn bộ các phòng ban có trong doanh nghiệp và sau đó là nêu ra chi tiết công việc mà bộ phận đó đang thực hiện. 

Đặc biệt, việc liệt kê này càng phải được chú trọng ở công ty thương mại dịch vụ và những chức vụ ở loại hình công ty này là rất đa dạng và dễ bị nhầm lẫn về nhiệm vụ.

Lập kế hoạch quản lý công ty thương mại dịch vụ gồm những gì?
Thống kê các nhân sự ở từng phòng ban theo sơ đồ Kanban

Các dự án đang thực hiện

Sau khi đã liệt kê đầy đủ các bộ phận cũng như công việc mà họ đang đảm nhiệm. Chúng ta sẽ tiếp tục chuyển đến việc liệt kê những dự án của công ty và cho nó vào trạng thái phù hợp như: chưa hoàn thành, đã hoàn thành, đang hoàn thành, cần phải hoàn thành gấp.

Khi đã liệt kê toàn bộ những dự án vào từng trạng thái phù hợp. Chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quan nhất và biết được thứ tự ưu tiên cho công việc nào nên hoàn thành trước và công việc nào nên hoàn thành sau. Với việc sắp xếp này trên phần mềm quản lý công việc, các cá nhân sẽ có cái nhìn rõ nhất về tình trạng công việc và từ đó đưa ra được hướng giải quyết phù hợp.

Những dự án đã hoàn thành

Song song với việc liệt kê những dự án đang thực hiện, phần mềm lập kế hoạch từ Workplus còn có thể đánh giá hiệu quả những dự án đã hoàn thành nhằm mang đến cho tổ chức cái nhìn rõ nhất về những công việc đã hoàn thành. 

Việc thêm các dự án đã hoàn thành và theo dõi nó qua những con số chi tiết được cung cấp bởi Workplus sẽ mang lại lợi ích giúp các công ty thương mại dịch vụ củng cố và sửa chữa những sai sót cũng như rút kinh nghiệm cho những hoạt động tiếp theo ở tương lai.

Những dự án đã hoàn thành
Những dự án đã hoàn thành được thực hiện rõ ràng theo sơ đồ Gantt

Báo cáo chi phí đầu vào, đầu ra

Với vai trò là một cá nhân quản lý của một tổ chức, việc chú ý đến các chi phí đầu vào, đầu ra là một việc hết sức quan trọng. Bởi vì những chi phí này sẽ là cách phản ánh rõ nhất doanh nghiệp đó có đang thực sự hoạt động hiệu quả và có khả năng phát triển trong tương lai hay không.

Chính vì lý do đó, các công ty loại hình thương mại dịch vụ nói riêng và các doanh nghiệp nói chung cần truy cập ngay vào trang chủ của Workplus để tạo ngay cho mình kế hoạch theo dõi công việc chi tiết và trải nghiệm những hiệu quả tuyệt vời mà phần mềm này có thể mang lại. Nhất định đây sẽ là một quyết định đúng đắn ,không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân, mà thậm chí còn có thể tạo tiền đề để doanh nghiệp có thể ngày càng phát triển và vươn xa, tạo được chỗ đứng cho bản thân trên thị trường. 

Phạm vi áp dụng lập kế hoạch quản lý công ty thương mại dịch vụ cho đối tượng nào?

Từ những lợi ích mà Workplus đem đến cho doanh nghiệp và cá nhân trong công ty loại hình thương mại dịch vụ, chúng tôi tin rằng nó sẽ rất phù hợp với các đối tượng như sau: 

  • Doanh nghiệp cần thực hiện kế hoạch và theo dõi chúng theo từng ngày, quý, tháng và năm.
  • Các cá nhân giữ chức vụ quản lý nhân sự, quản lý công ty, doanh nghiệp.
  • Các trưởng nhóm, Leader của khu vực, đội nhóm. 
  • Đối tượng đang theo dõi hiệu quả tiến độ công việc, kế hoạch của cá nhân và cả đội nhóm. 
  • Các chuyên gia làm công việc tư vấn, theo dõi hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Cách lập kế hoạch quản lý công ty thương mại dịch vụ trên phần mềm quản lý công việc Workplus

Một công ty thương mại dịch vụ cung cấp rất nhiều sản phẩm ra thị trường. Do đó, bạn cần có một phần mềm quản lý công việc, nhân sự như Workplus. Hãy làm theo các bước thực hiện sau nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào app https://app.workplus.vn/.

Bước 2: Tại task Làm việc -> Nhấp vào dấu + tại Nhóm làm việc và chọn Thêm nhóm.

Bước 3: Tại đây, bạn điền tên nhóm làm việc của mình vào.

Phạm vi áp dụng lập kế hoạch quản lý công ty thương mại dịch vụ cho đối tượng nào?

Bước 4: Những dự án, công việc cần làm bạn hãy điền vào sơ đồ quản lý nhé.

công việc cần làm

Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy nhấp vào từng công việc của ngày và gán cho nó một trạng thái nhé.

trạng thái các công việc

Bước 6: Bạn có thể xem báo cáo tiến độ công việc tại đây:

báo cáo tiến độ

Cách sử dụng mẫu này trên Workplus:

Bước 1: Vào thư viện mẫu

Bước 2: Chọn mẫu này, chọn Áp dụng mẫu quản lý công ty thương mại dịch vụ.

Tổng kết

Từ kế hoạch bài bản cũng như phân tích những lợi ích tuyệt vời mà doanh nghiệp sẽ nhận được trong việc sử dụng phần mềm lập kế hoạch quản lý công ty thương mại dịch vụ. Chúng tôi tin rằng mình có thể đóng góp phần nào đó cho doanh nghiệp trong việc phát triển và trở nên lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. Chính vì lý do đó, hãy truy cập ngay vào trang chủ của chúng tôi để được trải nghiệm về dịch vụ nhé! 

Phần mềm lập kế hoạch của Workplus sử dụng có mất phí không?

Có thể nói rằng, mức phí mà người dùng phải bỏ ra khi sử dụng Workplus là thấp hơn rất nhiều so với việc sử dụng chi phí thuê nhân sự quản lý. Chỉ với 55.000/tháng, doanh nghiệp sẽ kiểm soát được toàn bộ kế hoạch của doanh nghiệp.

Phần mềm Workplus sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Với khả năng cung cấp hàng loạt các biện pháp quản lý. Workplus là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các tổ chức doanh nghiệp với quy mô nhỏ, vừa và lớn.

Triển khai thành công phần mềm quản lý công việc Workplus cho doanh nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Sử dụng mẫu này ( miễn phí )
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!