Kiến thức quản trị

Phần mềm quản lý công việc miễn phí Todoist

Quản lý công việc là một kỹ năng có thể giúp bạn cải thiện năng suất hàng ngày của mình. Nhu cầu của nơi làm việc hiện đại đòi hỏi bạn phải có một số loại hệ thống để quản lý các nhiệm vụ của mình. Phần mềm quản lý Todoist có thể giúp bạn đưa công việc quản lý lên một tầm cao mới. Trong bài viết này, Workplus sẽ điểm qua một số công cụ quản lý tác vụ tốt nhất hiện có trên thị trường.

Quản lý tác vụ là gì?

Quá trình quản lý tác vụ liên quan đến việc quản lý công việc của bạn từ đầu đến khi hoàn thành. Thông thường, quy trình này bao gồm liệt kê các nhiệm vụ của bạn, đặt ngày đến hạn, chỉ định chúng và sau đó đánh dấu chúng khi hoàn thành. 

Học cách quản lý công việc là một trong những nguyên lý quan trọng nhất của năng suất cá nhân. Bằng cách liệt kê các nhiệm vụ, bạn có thể ưu tiên các hoạt động hàng ngày của mình tốt hơn để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ quan trọng nào. 

Về bản chất, quản lý tác vụ là một khái niệm rất đơn giản để nắm vững; liệt kê các nhiệm vụ theo thứ tự quan trọng và thực hiện chúng. Tuy nhiên, phần quan trọng nhất và được cho là khó nhất để thực hiện là biến nó thành một thói quen hàng ngày.

Xét cho cùng, để theo đuổi năng suất tổng thể tốt hơn, tính nhất quán là chìa khóa.

Ngày nay, có những công cụ quản lý tác vụ có thể giúp bạn nâng kỹ năng quản lý các giai đoạn công việc của bạn lên một tầm cao mới. Chính xác những lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý công việc là gì?

Giới thiệu phần mềm miễn phí Todoist

Đây là một phần mềm quản lý tác vụ do Amir Salihefendic thành lập vào năm 2007. Nhằm mục đích giúp mọi người luôn cập nhật các nhiệm vụ của họ bằng cách tổ chức chúng thông qua một hệ thống quản lý tác vụ đơn giản.

Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc free MeisterTask

Giới thiệu phần mềm miễn phí Todoist
Phần mềm quản lý công việc miễn phí

Nó bao gồm:

  • Quản lý công việc và dự án trong Todoist
  • Ứng dụng nhẹ và đơn giản để sử dụng
  • Chia nhỏ nhiệm vụ thành các nhiệm vụ con
  • Chia dự án thành các tiểu dự án
  • Phân công nhiệm vụ và ngày đến hạn
  • Nhiệm vụ mã hóa màu
  • Nhiệm vụ định kỳ
  • Chế độ xem bảng Kanban

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Chi phí Todoist là bao nhiêu?

Hiện nay, phần mềm có 3 gói cho bạn lựa chọn:

Gói miễn phí

Gói miễn phí dành cho bạn nếu bạn là người mới bắt đầu quản lý tác vụ. Nó đi kèm với giới hạn 5 dự án, giới hạn tải lên tệp 5 MB và tối đa 5 cộng tác viên trong dự án của bạn. Gói miễn phí cũng sẽ lưu giữ lịch sử hoạt động của bạn trong tối đa một tuần.

Có một số tính năng bị thiếu trong Gói miễn phí, nhưng sẽ đủ nếu bạn đang sử dụng Todoist cho các tác vụ đơn giản, chẳng hạn như danh sách việc cần làm cá nhân.

Xem thêm: Kế hoạch truyền thông là gì? Mẫu kế hoạch hiệu quả

phần mềm quản lý công việc gói miễn phí
Gói miễn phí dành cho bạn nếu bạn là người mới bắt đầu quản lý tác vụ

Gói Pro Plan Todoist

Nếu bạn đang muốn sử dụng Todoist để lưu trữ các dự án nặng hơn, Pro Plan sẽ mở khóa nhiều tính năng hơn để hỗ trợ năng suất của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các mẫu, báo cáo về năng suất của mình và nhật ký hoạt động để xem các hoạt động trên tài khoản của bạn.

Gói Pro bắt đầu ở mức 3 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng.

Gói Todoist Business Plan

Nếu bạn định sử dụng Todoist cho Doanh nghiệp của mình, cho phép mỗi người dùng có tối đa 500 dự án với 300 nhiệm vụ đang hoạt động trên mỗi dự án. Nó cũng mở ra sự cộng tác lên đến 50 người cho mỗi dự án.

Kế hoạch kinh doanh của phần mềm bắt đầu ở mức 5 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý công việc Todoist

Sử dụng phần mềm quản lý công việc giúp bạn sắp xếp, theo dõi và kiểm tra các công việc để bạn có thể cải thiện năng suất cá nhân của mình. Chắc chắn, bút và giấy cũng có tác dụng, nhưng lợi ích của việc sử dụng công cụ quản lý tác vụ vượt xa phương pháp truyền thống.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản trị công việc:

Cải thiện năng suất của bạn

Phần mềm quản lý tác vụ chắc chắn sẽ cải thiện năng suất của bạn nếu bạn sử dụng nó đúng cách. Nó giúp bạn sắp xếp công việc và đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật các công việc hàng ngày của mình.

Bằng cách liệt kê các nhiệm vụ của bạn trên phần mềm quản lý nhiệm vụ, bạn đang giải phóng sức mạnh não bộ để tập trung vào các nhiệm vụ khác. Càng ít điều bạn phải nhớ, bạn càng có nhiều cơ hội nghĩ về ý tưởng lớn tiếp theo.

Cải thiện năng suất của bạn
Phần mềm quản lý tác vụ chắc chắn sẽ cải thiện năng suất của bạn

Với phần mềm, bạn sẽ có thể di chuyển các nhiệm vụ theo thứ tự ưu tiên và ấn định ngày đến hạn cũng như lời nhắc để đảm bảo rằng bạn luôn thực hiện đúng tiến độ.

Hơn nữa, nếu bạn thường xuyên sử dụng phần mềm quản lý tác vụ để quản lý các công việc hàng ngày của mình, thì chế độ xem lịch có thể giúp bạn tăng mức năng suất của mình.

Chế độ xem lịch giúp bạn có được cái nhìn toàn cảnh về tất cả các nhiệm vụ bạn có trong tháng. Điều này cho phép bạn dự đoán những khoảng thời gian bận rộn sắp tới để bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho mình.

Số hóa theo thói quen của bạn

Có một sự hấp dẫn nhất định khi sử dụng bút và giấy, nhưng phương pháp ghi chú truyền thống chiếm nhiều không gian hơn theo thời gian. 

Sử dụng công nghệ kỹ thuật số giúp bạn tiết kiệm thời gian lập kế hoạch công việc. Bất kể bạn viết ra bao nhiêu ghi chú và nhiệm vụ, bạn sẽ không bao giờ thiếu dung lượng lưu trữ vật lý.

Ngoài ra, các công cụ quản lý tác vụ hiện đại như Todoist cho phép bạn tìm các tác vụ và ghi chú cụ thể bằng chức năng tìm kiếm.

Trên thực tế, việc theo dõi các tác vụ và hoàn thành công việc trên một thiết bị sẽ đơn giản hơn cho bạn thay vì phải liên tục chuyển đổi qua lại giữa giấy tờ và máy tính xách tay/máy tính để bàn. 

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý công việc Todoist
Sử dụng công nghệ kỹ thuật số giúp bạn tiết kiệm thời gian lập kế hoạch công việc

Hỗ trợ cộng tác nhóm từ xa

Ngày nay, phần lớn các công ty đã hoạt động từ xa hoàn toàn hoặc một phần. Điều này có nghĩa là các nhóm hiện đại phải nhanh chóng thích nghi và học cách cộng tác trực tuyến.

Hơn nữa, làm việc từ xa đã mở ra khái niệm làm việc với những người có múi giờ khác nhau. Để thực hiện công việc này một cách hiệu quả, bạn sẽ cần đảm bảo rằng việc liên lạc với nhóm của mình được thực hiện đúng.

Một công cụ quản lý nhiệm vụ cho phép bạn phân công nhiệm vụ và ngày đến hạn, đồng thời thêm ghi chú cho nó. Điều này làm giảm nhu cầu liên lạc qua lại liên tục với nhóm phân tán của bạn.

Phần mềm không chỉ giúp bạn giao tiếp tốt hơn mà còn giúp sắp xếp mọi người vào các sản phẩm bàn giao dự án của bạn để mọi thứ được bàn giao đúng tiến độ.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Todoist là phần mềm quản lý công việc đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể theo dõi công việc bất kỳ đâu. Trước khi sử dụng bản có phí thì bạn hãy trải nghiệm bản miễn phí của phần mềm này nhé.

Todoist đăng ký có dễ không?

Bạn chỉ cần có email là có thể đăng ký được tài khoản trên phần mềm này.

Nếu tôi muốn nâng cấp lên gói Pro thì thanh toán như thế nào?

Bạn dùng thẻ Visa để thanh toán quốc tế trên phần mềm này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!