Kiến thức quản trị

Any.do là gì? Các tính năng của phần mềm Any.do

Any.do là một ứng dụng quản lý tác vụ dựa trên danh sách mà bạn có thể sử dụng để sắp xếp mọi thứ, từ danh sách công việc hàng ngày của mình cho đến một doanh nghiệp chẳng hạn. Xem ngay bài viết của Workplus để xem xét đây có phải là ứng dụng dành cho bạn không nhé.

Any.do là gì?

Là một ứng dụng tạo danh sách việc cần làm với các phiên bản dành cho hầu hết mọi nền tảng. Nó đã xuất hiện trong bối cảnh quản lý tác vụ được một thời gian, phát triển và thay đổi. Tuy nhiên, càng bổ sung nhiều tính năng thì ứng dụng càng sa sút trong việc hướng tới trải nghiệm người dùng hoàn hảo.

Xem thêm: Trello là gì? Các tính năng chính của Trello

phần mềm miễn phí any.do
Ứng dụng quản lý tác vụ dựa trên danh sách mà bạn có thể sử dụng

Bắt đầu với Any.do bạn sẽ nhận những tiện ích gì?

Khi bạn đăng ký tài khoản, bạn có thể tạo thông tin đăng nhập bằng email và mật khẩu hoặc bạn có thể sử dụng Google hoặc Facebook để xác thực.

Thiết lập đơn giản

Bạn tạo danh sách chứa các nhiệm vụ. Nhiệm vụ chính có thể chứa các nhiệm vụ con. Nhiệm vụ cũng có thể chứa các chi tiết, chẳng hạn như ghi chú, tệp đính kèm, nhãn, ngày đến hạn và người được giao nếu bạn làm việc với cộng tác viên.

Khi bạn bắt đầu, ứng dụng sẽ đề xuất các mẹo để tìm hiểu các tính năng của nó. Bạn có thể tham khảo các mẹo bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn hoặc nhấp vào biểu tượng thông báo (hình vuông có các góc bo tròn và chỉ báo màu đỏ). Sau khi mở thông báo, bạn sẽ thấy hai tác vụ: Mẹo Any.do và Thông báo.

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Any.do có ứng dụng hoặc kết nối cho hầu hết mọi nền tảng 

Phần mềm này kết nối với Android, iOS, macOS, web, Apple Watch, Wear OS, Amazon Alexa, Siri, Google Chrome, cùng nhiều tiện ích bổ sung cho Gmail và tích hợp với Slack. 

Theo như họ thông báo, một ứng dụng dành cho máy tính để bàn dành cho Windows sẽ sớm ra mắt. Các ứng dụng hoặc tích hợp với Firefox, WhatsApp và Google Assistant cũng đang hoạt động. Có ứng dụng hoặc khả năng hoạt động với rất nhiều nền tảng, chắc chắn là một trong những thế mạnh của ứng dụng này.

Các tính năng của phần mềm quản lý công việc Any.do

Khi nói đến các tính năng, gói miễn phí của phần mềm quản lý công việc này rất đơn giản để sử dụng. Đó là một danh sách, và không có gì khác. Tuy nhiên, nâng cấp lên gói Premium sẽ mang đến cho bạn một vài tính năng đặc trưng thú vị để sử dụng, đặc biệt là khi lọc các tác vụ và thêm một số tích hợp.

Phiên bản miễn phí

Khi bạn mở phần mềm lần đầu tiên, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy giao diện sáng sủa và hấp dẫn như thế nào. Danh sách được trình bày rõ ràng với phông chữ lớn đẹp mắt và có một số bộ lọc mà bạn có thể chọn trên thanh tác vụ bên trái.

Phiên bản miễn phí
Any.do là một ứng dụng tạo danh sách việc cần làm

Bộ lọc mặc định có tên là “hôm nay” và hiển thị cho bạn những gì bạn đã lên kế hoạch. Các bộ lọc khác bao gồm một danh sách hiển thị những gì bạn sẽ làm trong bảy ngày tới, danh sách tất cả các nhiệm vụ và các danh sách riêng biệt dành cho công việc, cá nhân.

Bạn có thể đặt lời nhắc cho từng tác vụ hoặc không. Và bạn sẽ được thông báo trong trình duyệt hoặc trên điện thoại của mình khi chúng đến hạn, tùy thuộc vào nơi ứng dụng được cài đặt. Đặt ngày đáo hạn cũng khá chi tiết, điều này thật tuyệt.

Tích hợp lịch Google

Phần mềm này không thể tạo lịch quá 7 ngày, vì không có lịch (mặc dù có tùy chọn cho lịch trên thanh tác vụ). Tùy chọn duy nhất bạn có là đồng bộ hóa Lịch Google của mình với ứng dụng và nó sẽ tự động điền tất cả các ngày đến hạn của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Freedcamp phần mềm quản lý công việc miễn phí

phần mềm quản lý công việc
Tích hợp lịch Google trên phần mềm miễn phí

Mặc dù đồng bộ hóa trực tiếp với Lịch Google có vẻ như là một giải pháp hợp lý, nhưng đó chỉ là một bản vá. Có một vài lý do khiến bạn có thể không muốn sử dụng Google, chẳng hạn như hồ sơ theo dõi của công ty về quyền riêng tư hoặc nếu bạn muốn giữ các sự kiện trên Lịch Google của mình tách biệt với nội dung công việc của bạn trong ứng dụng.

Một vấn đề khác là Lịch Google trở nên đông đúc nhanh chóng, vì vậy thật khó để biết điều gì đang diễn ra.

Lời nhắc dựa trên vị trí

Đó thực sự là những tính năng cơ bản của Any.do. Tuy nhiên, khi bạn quyết định nâng cấp lên gói Premium, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số dịch vụ khác, trong đó thú vị nhất là lời nhắc dựa trên vị trí.

Phần mềm được yêu thích bởi có tính năng “lời nhắc vị trí trên thiết bị di động”, vì chúng chỉ hoạt động trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Khi bạn đến gần vị trí của nhiệm vụ mà bạn muốn thực hiện (bạn có thể đặt phạm vi), bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại của bạn. 

phần mềm Any.do
Tnh năng “lời nhắc vị trí trên thiết bị di động”

Đây là một tính năng tuyệt vời dành cho những người hay quên một việc nào đó, mặc dù chỉ cách nơi làm việc của họ hai phút.

Ngoài ra, gói Premium cung cấp khả năng thêm thẻ vào các tác vụ để sắp xếp dễ dàng hơn, tùy chọn đặt các tác vụ định kỳ và chủ đề tùy chỉnh. Nhiều trong số này là các tùy chọn được bao gồm miễn phí với Todoist, TickTick và các lựa chọn thay thế khác của Wunderlist.

Ứng dụng quản lý tác vụ di động: iPhone và Android

Any.do rõ ràng được tạo ra dành cho thiết bị di động. Mọi giao diện tác vụ đều vừa vặn hoàn hảo trên màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Và bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng nó. Nó hoạt động trơn tru trên mọi thiết bị và bạn sẽ nhận được thông báo nhắc nhở trên điện thoại của mình như một phần thưởng bổ sung.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Đánh giá tổng thể của chúng tôi cho Any.do là khá tốt. Chúng tôi rất thích các danh sách của nó và đánh giá cao mức độ dễ sử dụng. Đây là ứng dụng hoàn hảo cho những người hay quên và muốn có một danh sách việc cần làm đơn giản, dễ sử dụng.

Ứng dụng Any.do có an toàn không?

Any.do khá an toàn theo như chúng tôi có thể nói; chính sách quyền riêng tư rất vững chắc và các biện pháp bảo mật tại chỗ có vẻ chặt chẽ.

Chi phí sử dụng Any.do là bao nhiêu?

Any.do có một gói miễn phí tuyệt vời và bạn có thể nâng cấp với giá dưới 36 đô la mỗi năm.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!