[Mẫu] Lập kế hoạch quản lý dự án bất động sản bằng phần mềm quản lý công việc

[Mẫu] Lập kế hoạch quản lý dự án bất động sản bằng phần mềm quản lý công việc

Sự biến động của thị trường nói chung và ngành nghề bất động sản nói riêng, hiện nay luôn là vấn đề khiến cho các doanh nghiệp phải chú trọng hơn bao giờ hết trong việc lập ra một lộ trình quản lý bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì lý do đó, phần mềm quản lý công việc với khả năng lập kế hoạch quản lý dự án bất động sản đã trở nên phổ biến, và trở thành đề tài được các doanh nghiệp tìm hiểu hàng đầu. Thế nên, Workplus xin mời các bạn đọc tìm hiểu về những chức năng của chúng tại bài viết này nhé! 

Tại sao nên lập kế hoạch quản lý dự án bất động sản bằng phần mềm quản lý công việc?

Khi tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp với các đối tác và đồng nghiệp trong ngành nghề bất động sản, chúng ta hoàn toàn hiểu được rằng đây là một công việc rất có tiềm năng. Cho bản thân nhiều cơ hội thăng tiến và thành công trong sự nghiệp. Chính vì mục đích đạt được những điều lý tưởng đó mà việc thực hiện một kế hoạch quản lý là điều quan trọng hơn bao giờ hết. 

Ngoài ra, kế hoạch còn được xem là một bí quyết thành công cực kỳ hiệu quả, được chia sẻ bởi các người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trên thế giới. 

Đi cùng với sự quan trọng trong việc lập kế hoạch quản lý dự án bất động sản. Mỗi cá nhân chúng ta cũng cần phải chuyển mình và hội nhập hơn, biết sử dụng các công cụ phần mềm quản lý công việc hiện đại để đạt được kết quả tốt nhất. Vì thế, Workplus là một trong những phần mềm đang được các doanh nghiệp quan tâm bậc nhất ở thời điểm hiện tại, khi đem lại những hiệu quả quản lý công việc tuyệt vời. 

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Lập kế hoạch quản lý dự án bất động sản gồm những gì?

Cũng tương tự như các ngành nghề khác trong xã hội, việc theo dõi các bất động sản cũng cần phải có một kế hoạch chuyên nghiệp và bài bản, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc. Vì thế, để giúp các bạn đọc nắm bắt được những bước cơ bản trong kế hoạch, Workplus xin mời các bạn theo dõi phần lộ trình quản lý dự án dưới đây: 

Các dự án bất động sản đang thực hiện

Một doanh nghiệp chuyên về bất động sản chắc chắn sẽ có rất nhiều các dự án đang được thực hiện và cần đẩy nhanh tiến độ thi công để có thể chào giá với khách hàng. Vì thế, với vai trò là một người quản lý tiến độ dự án bất động sản, chúng ta cần phải nắm rõ toàn bộ công trình cũng như xem xét hiệu quả làm việc của từng bộ phận. Nhằm đem đến kết quả tốt nhất, vì mục tiêu chung của doanh nghiệp. 

Xem thêm mẫu khác tại đây: [Mẫu] Lập kế hoạch khóa học online bằng phần mềm quản lý công việc

Tại sao nên lập kế hoạch quản lý dự án bất động sản bằng phần mềm quản lý công việc?
Lập kế hoạch quản lý dự án bất động sản bằng phần mềm quản lý công việc Workplus

Các nhà đầu tư nào đang mua bất động sản

Hàng loạt danh sách các khách hàng đã từng mua, quan tâm đến dự án bất động sản hoặc dữ liệu khách hàng từ các nguồn tin cậy, luôn là lượng khách hàng lý tưởng để bộ phận kinh doanh có thể khai thác và tạo ra doanh số tăng vọt.

Chính vì lý do đó, bạn cần liệt kê toàn bộ các nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm mua bất động sản, cũng như nhu cầu của họ trong phần mềm quản lý công việc của Workplus. Chỉ khi liệt kê được toàn bộ khách hàng tiềm năng này, chúng ta mới có thể tạo được mối quan hệ. Từ đó tư vấn cho khách hàng về sản phẩm phù hợp và khiến bản thân trở nên thành công trong lĩnh vực bất động sản. 

Chi phí bán cho mỗi lô đất, căn hộ

Song song với việc liệt kê hàng loạt các nhà đầu tư đang có nhu cầu mua bán bất động sản, chúng ta cũng cần phải nắm rõ chi phí mua bán của mỗi căn hộ hoặc lô đất để có thể gửi thông tin đến khách hàng kịp thời, tránh trường hợp bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng. 

Ở thao tác này khi được hỗ trợ bởi Workplus, bạn sẽ được nắm rõ tất tần tật những nhu cầu của khách hàng đối với chi phí mua, bán bất động sản và dễ dàng tư vấn khách hàng một cách nhanh chóng. 

Các nhà đầu tư nào đang mua bất động sản
Chi phí bán cho mỗi lô đất, căn hộ được thể hiện rõ ràng theo sơ đồ Kanban

Hơn thế nữa, việc liệt kê toàn bộ các bất động sản và sắp xếp chúng theo một cách khoa học trên phần mềm của Workplus, còn có thể tạo điều kiện thuận lợi để theo dõi và nhanh chóng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm bất động sản khác, phù hợp với nhu cầu. 

Báo cáo dự án bất động sản

Ở bước cuối cùng trong quy trình lập kế hoạch quản lý dự án bất động sản, chúng ta phải lập các báo cáo tiến độ dự án cho cấp trên, làm tròn trách nhiệm của một người nhân sự cũng như hệ thống lại và đánh giá toàn bộ hiệu quả của những kế hoạch mà bản thân đã thực hiện trong ngày.

Chính việc báo cáo này sẽ mang lại lợi ích giúp chúng ta hệ thống và củng cố những lỗi sai cũng như rút kinh nghiệm cho những lần sau, nhằm mang lại kết quả làm việc hiệu quả hơn và đạt được những thành công như mong muốn. 

Báo cáo dự án bất động sản
Báo cáo dự án bất động sản dựa theo tiến độ công việc thể hiện qua sơ đồ Gantt

Phạm vi áp dụng lập kế hoạch quản lý dự án bất động sản cho đối tượng nào?

Workplus tin rằng với những ưu điểm và giá trị mà phần mềm lập kế hoạch mang lại, sản phẩm này sẽ rất phù hợp với các cá nhân và tổ chức như sau: 

  • Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán bất động sản.
  • Các doanh nghiệp chuyên đảm nhiệm vai trò thi công, tư vấn cho các dự án bất động sản. 
  • Các cá nhân làm trong lĩnh vực bất động sản cần phải theo dõi tiến độ công việc. 
  • Những Leader, trưởng nhóm quản lý, đóng vai trò đảm bảo cho dự án bất động sản được hoàn thành đúng tiến độ.

Cách lập kế hoạch quản lý dự án bất động sản trên phần mềm quản lý công việc Workplus

Hiện nay, việc quản lý các dự án bất động sản của doanh nghiệp vừa và lớn vô cùng khó khăn nếu áp dụng cách truyền thống. Do đó, bạn hãy thay đổi ngay với phần mềm lập kế hoạch Workplus thông qua các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào app https://app.workplus.vn/.

Bước 2: Tại task Làm việc -> Nhấp vào dấu + tại Nhóm làm việc và chọn Thêm nhóm.

Bước 3: Tại đây, bạn điền tên nhóm làm việc của mình vào.

Phạm vi áp dụng lập kế hoạch quản lý dự án bất động sản cho đối tượng nào?

Bước 4: Những dự án bất động sản nào đang và đã làm rồi thì bạn hãy thêm vào bảng làm việc nhé.

Cách lập kế hoạch quản lý dự án bất động sản trên phần mềm quản lý công việc Workplus

Bước 5: Sau đó, gán cho công việc đó một trạng thái để theo dõi dự án tốt hơn.

Gán trạng thái công việc

Bước 6: Bạn có thể xem báo cáo tiến độ công việc tại đây:

Báo cáo tiến độ công việc hàng ngày

Cách sử dụng mẫu này trên Workplus:

Bước 1: Vào thư viện mẫu

Bước 2: Chọn mẫu này, chọn Áp dụng mẫu lập kế hoạch quản lý dự án bất động sản.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Từ những lợi ích của phần mềm lập kế hoạch quản lý dự án bất động sản mang lại. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một công cụ tuyệt vời để doanh nghiệp có cái nhìn rõ nhất về kế hoạch trong tương lai và có thể kịp thời đốc thúc, đẩy nhanh tiến độ thi công của dự án cũng như doanh số trong việc buôn bán. Nhằm đem đến một con đường kinh doanh lý tưởng và giúp cho doanh nghiệp phát triển nhiều hơn trong tương lai.

Việc lập kế hoạch trên Workplus có dễ thực hiện hay không?

Có! Việc thêm kế hoạch và theo dõi chúng trên phần mềm Workplus rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thêm toàn bộ kế hoạch cũng như dự án vào phần mềm.

Ngoài việc cung cấp kế hoạch thì Workplus còn có thể hỗ trợ những vấn đề khác hay không?

Có! Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp về phương pháp quản lý hiệu quả, người dùng có thể tạo lập các dự án khác để làm việc tốt hơn.

5 lý do để quản lý công việc bằng Workplus

5/5 - (1 bình chọn)

Sử dụng mẫu này ( miễn phí )
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!