[Mẫu] Quản lý tiến độ thi công nội thất xây dựng bằng phần mềm Workplus

[Mẫu] Quản lý tiến độ thi công nội thất xây dựng bằng phần mềm Workplus

Việc lập kế hoạch và hệ thống công việc một cách chi tiết luôn mang lại cho doanh nghiệp những kết quả tuyệt vời. Việc lập kế hoạch còn quan trọng hơn nữa với các công ty thi công nội thất xây dựng. Vì thế, các doanh nghiệp cần phải hành động trong thời gian sớm nhất để thực hiện mẫu quản lý tiến độ thi công nội thất xây dựng bằng phần mềm Workplus, để cải tiến hiệu quả cũng như nâng cấp hệ thống làm việc hiện đại, phù hợp với xu thế của thế giới. 

Tại sao nên lập mẫu quản tiến độ thi công nội thất xây dựng bằng phần mềm quản lý công việc?

Bảng tiến độ thi công nội thất xây dựng là loại văn bản, hay sơ đồ thể hiện tiến trình thi công của từng hạng mục trong một dự án. Ngoài khả năng giúp cho doanh nghiệp theo dõi công việc một cách chính xác và hiệu quả. Mẫu quản lý tiến độ thi công còn nắm vai trò văn bản pháp lý và báo giá của nhà thầu đối với chủ đầu tư. Nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp, giúp khách hàng yên tâm hơn về dự án mà họ đang thực hiện. 

Bên cạnh những lợi ích kể trên, một kế hoạch quản lý công việc còn đóng vai trò giúp chủ đầu tư, cũng như doanh nghiệp đảm nhiệm vai trò thi công kiểm tra chất lượng của từng hạng mục. 

Song song với các lợi ích giúp doanh nghiệp thi công tạo được uy tín với khách hàng, bảng kế hoạch quản lý tiến độ thi công còn đóng vai trò giúp doanh nghiệp theo dõi được các đầu công việc như: Tiến độ hoàn thành, hiệu suất làm việc của nhân công, chất lượng thi công của từng hạng mục. Nhằm kịp thời sửa đổi và củng cố, để phục vụ khách hàng được tốt hơn và tạo ra doanh số lý tưởng. 

Xem thêm mẫu khác tại: [Mẫu] Lập kế hoạch tuyển dụng bằng phần mềm quản lý công việc

Quản lý tiến độ thi công nội
Quản lý tiến độ thi công nội thất xây dựng bằng phần mềm Workplus

 Lập mẫu quản lý tiến độ thi công nội thất xây dựng gồm những gì?

Nhằm mang đến hiệu suất tốt nhất cũng như giúp cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thi công nội thất xây dựng thành công và ngày càng tiến xa trong tương lai. Việc lập kế hoạch là một điều không bao giờ thiếu và nó cần phải được thực hiện và chuẩn hóa trong thời gian sớm nhất. 

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Thế nên, để có thể hỗ trợ doanh nghiệp có được bảng kế hoạch tốt nhất, chúng tôi xin được bật mí với bạn đọc những đề mục cơ bản trong một kế hoạch quản lý tiến độ thi công nội thất xây dựng bằng phần mềm Workplus lần lượt như sau:

Danh sách công nhân, nhân viên thi công nội thất xây dựng

Việc thi công và xây dựng nội thất của các dự án đều phải huy động một nguồn nhân sự rất lớn, để có thể thực hiện dự án đúng thời gian quy định và kịp giao cho chủ đầu tư. Chính vì lý do đó, chúng ta cần liệt kê toàn bộ những công, nhân viên tham gia vào việc thi công, để theo dõi cũng như đánh giá công việc của từng cá nhân và tạo ra chế độ thưởng, phạt một cách công tâm nhất. 

Bên cạnh việc liệt kê danh sách nhân viên thi công, chúng ta cũng phải ghi rõ lĩnh vực của từng cá nhân. Việc ghi rõ từng nhiệm vụ của mỗi người sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp có thể quản lý công trình tốt hơn cũng như theo dõi được chi phí nhân sự một cách hiệu quả. 

Liên hệ nhà cung cấp vật tư

Với vai trò là một nhà thầu xây dựng, chúng ta sẽ có rất nhiều nguồn cung nguyên vật liệu khác nhau chào giá. Vì thế, việc lựa chọn nhà cung cấp vật tư phải lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố như: Giá cả, chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, chất lượng phục vụ,… để chọn ra nơi cung cấp phù hợp nhất.

Việc liệt kê các nhà cung cấp vật tư trên phần mềm phù hợp, sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp xây dựng nội thất có được cái nhìn tổng quan nhất. Cũng như bạn không bỏ sót bất cứ yêu cầu nào của dự án.

Quản lý tiến độ thi công nội
Thông tin nhà cung cấp vật tư được theo dõi thông qua sơ đồ Kanban

Liên hệ nhà cung cấp nội thất

Sau khi đã có cái nhìn tổng quan về các nhà cung cấp vật tư. Các doanh nghiệp thi công sẽ dựa vào những thông tin được tổng hợp trên phần mềm Workplus để liên lạc và trao đổi về công việc trong thời gian sớm nhất, nhằm đảm bảo tiến độ thi công cho dự án.

Trái với cách làm việc thủ công vừa mất thời gian và không đem lại hiệu quả của các phần mềm liệt kê thông tin lỗi thời. Workplus sẽ là chìa khóa quan trọng để doanh nghiệp có thể hoàn thành việc liên hệ với toàn bộ những nhà cung cấp nội thất. 

Báo cáo tiến độ thi công

Bên cạnh việc theo dõi và cải thiện tốc độ thi công cho phù hợp với dự án, mẫu quản lý tiến độ thi công nội thất xây dựng bằng phần mềm Workplus còn hỗ trợ cho doanh nghiệp trong vấn đề lập báo cáo thi công để trình bày với cấp trên. Chính nhờ tính năng này, chúng ta sẽ không còn phải làm báo cáo theo kiểu truyền thống vừa mất thời gian và công sức nữa. 

Quản lý tiến độ thi công nội
Báo cáo tiến độ thi công thông quan sơ đồ Gantt

Báo cáo, nghiệm thu và bàn giao công trình thi công nội thất xây dựng

Sau khi đã hoàn thành mọi hạng mục kèm theo kiểm tra chất lượng của từng dự án. Các nhà thầu giờ đây đã có thể bàn giao công trình cho chủ đầu tư. 

Chính nhờ vào việc lập kế hoạch và báo cáo bằng phần mềm Workplus ngay từ những ngày đầu khi công. Chúng ta giờ đây đã có thể tiết kiệm được thời gian hơn trong việc xem xét quá trình nghiệm thu. Và hơn thế nữa là giảm bớt được phần nào chi phí cho nhân sự trong việc lập các báo cáo. 

Phạm vi áp dụng lập kế hoạch tiến độ thi công nội thất xây dựng cho đối tượng nào?

Thông qua những tiện ích cũng như khả năng của mà mẫu quản lý tiến độ thi công nội thất xây dựng bằng phần mềm Workplus mang lại cho các doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng nó sẽ rất phù hợp với các đối tượng như sau: 

  • Các doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực thi công nội thất xây dựng. 
  • Các đơn vị chuyên cung cấp thiết bị thi công nội thất xây dựng trên toàn quốc. 
  • Các cá nhân đang làm việc trong doanh nghiệp chuyên thi công nội thất xây dựng. 
  • Các nhân sự đang chịu trách nhiệm quản lý công việc và phân phối thiết bị thuộc ngành thi công nội thất. 

Cách lập kế hoạch quản lý tiến độ thi công nội thất trên phần mềm quản lý công việc Workplus

Đối với doanh nghiệp thiết kế, thi công nội thất thì việc lập kế hoạch trên phần mềm Workplus khá hữu ích. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào app https://app.workplus.vn/.

Bước 2: Tại task Làm việc -> Nhấp vào dấu + tại Nhóm làm việc và chọn Thêm nhóm.

Bước 3: Tại đây, bạn điền tên nhóm làm việc của mình vào.

Bước 4: Những nhà cung cấp vật tư, nội thất cho doanh nghiệp nên đưa vào phần mềm để quản lý.

Bước 5: Các task công việc đang ở giai đoạn nào thì bạn hãy gắn cho nó một trạng thái nhé.

Bước 6: Bạn có thể xem báo cáo tiến độ công việc tại đây:

Cách sử dụng mẫu này trên Workplus:

Bước 1: Vào thư viện mẫu

Bước 2: Chọn mẫu này, chọn Áp dụng mẫu quản lý tiến độ thi công nội thất.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Vậy là các bạn đọc cũng đã phần nào nhận ra tầm quan trọng của việc lập một lộ trình bài bản nói chung và quản lý tiến độ thi công nội thất xây dựng bằng phần mềm Workplus nói riêng rồi đúng không nào? 

Nếu đã như vậy thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không truy cập vào Workplus trong thời gian sớm nhất để lập ngay cho bản thân một kế hoạch, để theo dõi được sự hiệu quả và năng suất của công việc nhỉ? 

Phần mềm Workplus có phù hợp để sử dụng với cá nhân hay không? 

Phần mềm của Workplus hoàn toàn phù hợp với mọi cá nhân, đang muốn nâng cao hiệu suất làm việc và cải tiến về quy trình làm việc sao cho hiệu quả hơn.

Mức phí sử dụng phần mềm quản lý tại Workplus là bao nhiêu cho mỗi tháng? 

Đối với cá nhân và doanh nghiệp làm việc và muốn sử dụng phần mềm quản lý của Workplus. Chúng ta chỉ phải trả mức phí là 55.000 đồng cho một tháng. 

[Workplus] Tính năng chia sẻ tài liệu trong Work chat

https://youtu.be/UbQo6s_46q0?list=PLngqa7l3LoY-pKRlQu_G5Se_8Pc6ZtP4p
5/5 - (1 bình chọn)

Sử dụng mẫu này ( miễn phí )
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!