Kiến thức quản trị

Phần mềm quản lý công việc Wrike là gì?

Wrike là một giải pháp quản lý dự án toàn diện phù hợp với các nhóm tiếp thị, đại lý và nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Với tất cả tính linh hoạt đó đi kèm với mức giá cao để mở khóa mọi thứ bạn cần. Hãy cùng Workplus tìm hiểu nhé.

So sánh Wrike với phần mềm quản lý dự án tốt nhất

Mặc dù chắc chắn là một giải pháp quản lý dự án phổ biến và đáng tin cậy, nhưng nó không lọt vào danh sách lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho danh mục này:

  • ClickUp – Nền tảng làm việc từ xa tốt nhất
  • Smartsheet – Tốt nhất cho sự linh hoạt
  • Workplus – Tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp dựa trên dịch vụ
  • Asana – Cân bằng tốt nhất giữa sức mạnh và sự đơn giản
  • Trello – Quản lý dự án Kanban tốt nhất

Xem thêm: Freedcamp phần mềm quản lý công việc miễn phí

So sánh Wrike với phần mềm quản lý dự án tốt nhất
Giải pháp quản lý dự án toàn diện phù hợp với các nhóm

Nếu bạn là đại lý, nhóm tiếp thị hoặc nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thì Wrike là lựa chọn phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp. Nó cung cấp các tính năng phù hợp mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. 

Nó cũng đáng giá đối với các doanh nghiệp lớn muốn sử dụng phần mềm này trên nhiều bộ phận, để tận dụng tối đa phần mềm (và mức giá quá đắt của nó).

Ưu và nhược điểm của Wrike

Mặc dù nó không lọt vào danh sách lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, nhưng rất tuyệt vời nếu bạn là đại lý, nhóm tiếp thị hoặc nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm

Một số ưu điểm của phần mềm quản lý công việc Wrike:

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng

Bảng điều khiển của phần mềm là duy nhất so với các giải pháp quản lý dự án khác. Nó chứa ba danh mục với dạng xem tổng hợp về toàn bộ quy trình làm việc của bạn. Vì vậy bạn có thể xem tổng quan và chi tiết cuối cùng mà không cần điều hướng ở một nơi khác. 

Mục đầu tiên cung cấp quyền truy cập vào tất cả các dự án, nhóm và tài chính, giúp dễ dàng quản lý tài nguyên. Mục tiếp theo cung cấp các chức năng để tạo nhiệm vụ, giao nhiệm vụ và đặt ngày đến hạn cho từng nhiệm vụ. Cuối cùng, tất cả các nhiệm vụ và nhiệm vụ con hiện tại của bạn đều nằm trong mục ngoài cùng bên phải. Không giống như các công cụ quản lý dự án khác, mọi thứ bạn cần thực sự nằm trong tầm tay của bạn (thậm chí không cần phải nhấp chuột để xem tất cả).

Chức năng cấp doanh nghiệp

Với Wrike, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào các công cụ quản lý dự án cấp doanh nghiệp. Trong nền tảng này, bạn có thể chia sẻ tệp, xuất bản nội dung, theo dõi thời gian giữa các dự án và ở cấp độ thành viên nhóm cá nhân, v.v. Tất cả đều được hỗ trợ bởi bảo mật cấp doanh nghiệp. 

Mặc dù có thể cảm thấy choáng ngợp khi tìm hiểu tất cả cùng một lúc, nhưng sự phong phú của các tính năng mang lại cho bạn và nhóm của bạn nhiều cơ hội để phát triển. 

phần mềm Wrike
Bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào các công cụ quản lý dự án cấp doanh nghiệp

Ngoài ra, các tính năng nâng cao giúp chuẩn bị cho doanh nghiệp của bạn phát triển trong tương lai. Đồng thời cho phép mọi người làm quen với chúng trước khi bạn cần bắt đầu sử dụng.

Phân tích thời gian thực

Bất kể bạn muốn xem loại phân tích nào, Wrike tự động cập nhật biểu đồ, một số báo cáo, đồ họa thông tin và bảng điều khiển phân tích cứ sau 15 phút. Do đó bạn không bao giờ phải lo lắng về việc xem (hoặc trình bày) thông tin lỗi thời. 

Điều này cung cấp cho người quản lý dự án cái nhìn tổng quan theo thời gian thực về trạng thái dự án, hiệu suất của nhóm, trạng thái nhiệm vụ, khối lượng công việc, phê duyệt và nhiệm vụ đang chờ bạn. 

Giải pháp dành riêng cho từng bộ phận

Một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền và sắp xếp các bộ phận, là sử dụng cùng một công cụ quản lý dự án trên tất cả chúng. Mặc dù một số công cụ phù hợp nhất cho các trường hợp sử dụng và bộ phận cụ thể, nhưng Wrike là một trong những công cụ linh hoạt nhất. 

Từ hoạt động, phát triển sản phẩm và nghiên cứu đến sáng tạo nội dung, nhân sự và bán hàng, nó đủ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của toàn bộ doanh nghiệp của bạn. 

Biểu mẫu yêu cầu tùy chỉnh 
Theo dõi công việc trên sơ đồ Kanban

Có các mẫu và giải pháp chuyên biệt cho mọi người, bao gồm nhà tiếp thị, nhóm sáng tạo, tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp, hoạt động kinh doanh, nhóm CNTT, người quản lý sản phẩm, v.v. Cho dù bạn cần một công cụ quản lý dự án toàn công ty hay một giải pháp dành riêng cho bộ phận, ứng dụng đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Biểu mẫu yêu cầu tùy chỉnh 

Cho dù bạn đã sử dụng biểu mẫu hay dự định sử dụng chúng trong tương lai, trình tạo biểu mẫu tùy chỉnh của phần mềm giúp việc tạo cho chúng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Mặc dù đề xuất sử dụng chúng cho các yêu cầu, nhưng bạn có thể sử dụng cho bất kỳ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Thay vì yêu cầu nhóm của bạn cập nhật bảng tính, thay vào đó, bạn có thể yêu cầu họ gửi biểu mẫu, giúp quá trình này dễ dàng hơn cho mọi người tham gia. 

Bạn thậm chí có thể quyết định người dùng xem trang nào, sau khi gửi dựa trên thông tin đầu vào của họ. Và khi một biểu mẫu mới được tạo, nó có thể tự động gán một nhiệm vụ, điền vào các nhiệm vụ phụ, đặt ngày đến hạn dựa trên ngày gửi, v.v. Mọi phần của biểu mẫu đều có thể tùy chỉnh và bạn có thể đặt quy tắc tùy chỉnh để kích hoạt tự động hóa tùy chỉnh, đây là một trình tiết kiệm thời gian chính.

phần mềm miễn phí
Báo cáo công việc trực quan sinh động

Quy trình làm việc tự động

Bên cạnh các biểu mẫu yêu cầu, Wrike thực hiện công việc xuất sắc trong việc làm sáng tỏ và đơn giản hóa quá trình tự động hóa, quy trình làm việc. Nó tích hợp với hơn 400 công cụ của bên thứ ba, vì vậy bạn có thể dễ dàng xây dựng các tính năng tự động hóa mở rộng trên nhiều công cụ kinh doanh bằng trình tạo quy trình công việc. 

Nhược điểm của phần mềm Wrike

Bên cạnh ưu điểm thì phần mềm này cũng có nhược điểm như sau:

Không dành cho người mới bắt đầu

Phần mềm có thể hơi khó khăn đối với người mới bắt đầu điều hướng và tìm hiểu. Quá trình thiết lập và giới thiệu ban đầu cũng có thể là một thách thức đối với bạn. Cung cấp chương trình đào tạo để giúp bạn bắt đầu, nhưng hầu hết các doanh nghiệp không muốn được đào tạo về phần mềm được cho là đơn giản hóa quy trình của họ.

Chức năng di động hạn chế

Tất cả các công cụ quản lý dự án tốt nhất đều đi kèm với một số phiên bản của ứng dụng di động. Mặc dù có ứng dụng dành cho iOS và Android, nhưng chúng không phải là ứng dụng thân thiện với người dùng nhất trên thị trường. 

Quản lý các tác vụ từ ứng dụng có thể gây khó khăn và đôi khi bạn hoàn toàn không thể di chuyển hoặc chỉnh sửa tác vụ. Phần mềm thực sự chỉ tốt nếu bạn đang sử dụng phần mềm từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Nhìn chung, Wrike là một lựa chọn tuyệt vời để quản lý dự án. Mặc dù hơi đắt và không lý tưởng cho người mới bắt đầu, nhưng phần mềm này hoàn hảo cho các nhà tiếp thị, đại lý và tổ chức muốn có một công cụ nâng cao với chức năng cấp doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý công việc Wrike có đắt không?

Để sử dụng tất cả tính năng của nó, bạn phải trả một mức phí 9,8$ cho gói Team và 24,8$ cho doanh nghiệp.

Phần mềm Wrike có bản miễn phí không?

Có.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!